Cón nên độn cằm I line không? Chuyên gia tư vấn

22:43:23 - 07/09/2016 - admin
loading...

Mặt V line Hàn Quốc là một trong những xu hướng làm đẹp khiến các chị em mê mẩn. Cũng chính vì thế mà độn cằm I line trở thành phương pháp làm đẹp được các chị em tin tưởng. Tuy nhiên, nếu xét từ góc độ kỹ thuật, khoa học và những yếu tố sức khỏe thì có nên độn cằm V line không? Những nhận định từ chuyên gia sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Cách trị sẹo do thủy đậu

1. ĐỘN CẰM I LINE LÀ GÌ?

Phẫu thuật độn cằm I line là một trong những giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm I line chuẩn theo những tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại ngày nay. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình đưa chất liệu độn cằm I line dạng sụn nhân tạo vào đúng vị trí để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm.

2. CÓ NÊN PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM I LINE KHÔNG?

=>> Xét từ góc độ kỹ thuật

Nhiều người lo lắng độn cằm I line sẽ gây ra những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia thì phẫu thuật độn cằm I line được thực hiện khá đơn giản và được tính toán cụ thể từ trước nên sẽ không gây tổn thương ngoài mong muốn.

Không chỉ vậy, độn cằm I line sử dụng chất liệu độn đã được kiểm định chất lượng và đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, hạn chế được những tổn thương ngoài mong muốn.

Độn cằm I line được thực hiện từ bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn cằm I line vào đúng vị trí mà không gây tổn thương. Công nghệ độn cằm I line hiện đại còn cho phép bạn xem trước kết quả độn cằm thông qua những hình ảnh được dựng bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

=>> Xét từ góc độ thẩm mỹ

Nếu xét từ góc độ thẩm mỹ thì độn cằm I line là một trong những giải pháp để khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo cằm I line cân đối, thon gọn và hài hòa đường nét, giúp gương mặt đẹp, hiện đại và sang chảnh hơn.

Một dáng cằm đẹp sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên hài hòa, cân đối hơn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm I line để được sở hữu dáng cằm đẹp như ý, giúp bản thân tự tin hơn, gương mặt trở nên thanh thoát hơn.

Đến đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên phẫu thuật độn cằm I line không rồi chứ. Để được giải đáp về mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn thêm về phương pháp này.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook