Có thể triệt lông tận gốc không thưa bác sĩ da liễu

09:00:47 - 20/07/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Vùng cánh tay và chân của tôi rất rậm lông. Chính bởi thế dù da tôi khá trắng nhưng chẳng mấy khi có thể khoe khéo lợi thế của mình bằng những bộ cánh điệu đà. Do vậy, tôi đang có ý định triệt lông, tôi biết có nhiều nơi quảng cáo về phương pháp giúp tẩy lông hiệu quả tận gốc. Tôi muốn hỏi là, có thể tẩy lông nách tận gốc không?

Câu trả lời:

Chào bạn Thiên Hà, cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Với thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề triệt lông có mang lại kết quả vĩnh viễn hay không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

triet long

Có nhiều phương pháp triệt lông hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều cách để giúp bạn khắc phục tình trạng rậm lông của mình ví dụ như cạo, wax nhưng những kĩ thuật này không mang lại kết quả lâu dài mà cần thực hiện thường xuyên, hàng tuần. Để đạt được kết quả triệt lông cao cũng như thời gian lâu dài bạn nên sử dụng dịch vụ triệt lông tại các trung tâm thẩm mỹ.

Công nghệ được ứng dụng rộng rãi đó là công nghệ ánh sáng New – Elight.  Công nghệ E-light thế hệ mới nhất có năng lượng cao 25J – 45J với bước sóng 695 đến1200 nm. Khi thực hiện, chuyên viên điều trị sẽ điều chỉnh bước sóng này sao cho phù hợp với độ dày mỏng, màu lông và vùng lông khác nhau của bạn.

Luồng xung động ánh sáng này sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông.

cong nghe new elight

Công nghệ New E-light triệt lông an toàn và hiệu quả

Nếu nói triệt lông mang lại kết quả tận gốc vừa đúng và vừa không đúng. Bởi sau khi thực hiện một liệu trình triệt lông từ 7-8 lần, lượng lông của bạn sẽ được loại bỏ nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến vùng da và hạn chế 95% lông mọc  trở lại. Tuy nhiên vẫn có một lượng nhỏ lông măng xuất hiện, nhưng sợi lông mảnh, sáng màu do đó rất khó phát hiện. Do đó một vài trung tâm thẩm mỹ đã mạnh dạn chia sẻ là có thể triệt lông tận gốc.

triệt lông thực hiện công nghệ new – Elight an toàn và mang lại hiệu quả cao, cũng như lâu dài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ này để loại bỏ vấn đề rậm lông khiến mình đau đầu bấy lâu.

Chúc bạn sớm lấy lại tự tin và thỏa sức tỏa sáng với những bộ cánh điệu đà.

Xem thêm: giá triệt lông nách vĩnh viễn

Tư vấn thẩm mỹ

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook