Có thể trị tận gốc mụn bọc không?

15:51:02 - 08/02/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ thuộc chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị mụn lâu lắm rồi. Mụn của cháu toàn là mụn bọc đỏ và to khắp mặt. Mọi người bảo con trai bị mụn cũng chẳng sao rồi sau này sẽ hết như mấy anh chị của cháu. Hôm trước mẹ cháu giục cháu đi chữa trị nhưng cháu cứ ngại vì sợ nó không khỏi thì tốn tiền lắm. Cháu muốn hỏi là, mụn bọc như của cháu thì có trị được tận gốc không?

(Trần Hoàng – Quảng Ninh)

Xem thêm: Dieu tri mun boc tan goc với Oxy Led

Trả lời:

Chào bạn Hoàng! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến hòm thư của nang-mui.com.  Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Mụn là bệnh phổ biến, không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ nhưng là gánh nặng tâm lý và ảnh hưởng nhiều về mặt thẩm mỹ. Đặc biệt mụn bọc, mức độ tổn thương da, gây ức chế lỗ chân lông nhiều nếu không được điều trị kịp thời có thể để lại sẹo vĩnh viễn. Vì vậy điều trị mụn là vấn đề quan trọng và cần thiết.

Tuy nhiên, mụn bọc rất khó có thể chữa trị tại nhà, nếu muốn điều trị triệt để, bạn nên tới các trung tâm thẩm mỹ để được điều trị mụn bọc với công nghệ cao và kết hợp với việc sử dụng thuốc. Giúp trị mụn từ trong ra ngoài.

tri mun boc

Công nghệ hiện đại trị tận gốc mụn bọc

Hiện nay các thẩm mỹ viện uy tín đều có thể điều trị mun bọc tận gốc triệt để vấn đề về mụn như trường hợp của bạn. Với công nghệ máy móc hiện đại các mụn đang có sẽ được trị liệu bằng những công nghệ tiên tiến như I Peel, oxy Jet hay ánh sáng Led để kích thích nhân mụn trồi lên, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây mụn, giảm sưng, tấy, đỏ…

Đồng thời bạn sẽ được bác sỹ kê đơn thuốc uống để kiểm soát sự trở lại của mụn. Có thể họ sẽ hướng dẫn cung cấp thêm cho bạn sữa rửa mặt và kem bôi để hỗ trợ việc điều trị mụn được tốt nhất.

Bạn đang trong độ tuổi phát triển nên bị mụn cũng là dễ hiểu, tuy nhiên mụn của bạn trong tình trạng viêm nặng rồi. Bạn nên đi điều trị sớm để tránh viêm nhiễm thêm và tự tin khi đi học hoặc đi chơi với bạn bè.

Chúc bạn sớm loại bỏ nỗi lo về mụn và học tập thật tốt!

Gợi ý tìm hiểu thêm:

Tư vấn thẩm mỹ

Nguồn: http://trimunboc.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook