Có thể trị sẹo ở má không?

09:53:52 - 16/03/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ thuộc chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Em bị một vết seo ở má 0.5cm khổng lộ nhưng sẫm màu. Như vậy có điều trị sẹo được triệt để không? Chi phí cụ thể là bao nhiêu ạ. Mong được bác sĩ tư vấn giúp!

(Nga – Hà Đông, Hà Nội)

Chào bạn Nga!

Theo như câu hỏi của bạn đưa ra “Có thể trị sẹo ở má triệt để không?” chúng tôi chưa đủ căn cứ để biết chính xác về vết sẹo của bạn. Như loại sẹo là vết sẹo lõm hay vết sẹo lồi? Vì vậy chúng tôi xin trả lời khái quát về câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay việc điều trị sẹo tại môt số trung tâm thẩm mỹ uy tín ở Việt Nam đã cung cấp cả dịch vụ điều trị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm…thành công, mang lại hiệu quả từ 70-85% với từng loại sẹo. Với những phương pháp hiện đại, áp dụng công nghệ cao như phương pháp lăn kim tế bào gốc, phương pháp cấy sẹo, công nghệ Laser CO2 Fractional -Laser nhuộm màu dạng tia dạng xung PDL dùng để xóa sẹo nhỏ và sẹo lồi lớn.. tiêm sẹo, cấy sẹo.

Công nghệ tế bào gốc PRP, phẫu thuật thẩm mỹ cắt bỏ sẹo đối với sẹo to, sẹo lồi ( ghép da, chuyển vạt da), hay phương pháp trị sẹo Bio Scar kết hợp cả công nghệ tế bào gốc và công nghệ Laser CO2

Tùy từng trường hợp mà số lần điều trị khác nhau, khoảng 2 – 4 lần. (Trừ trường hợp phẫu thuật sẹo từ 1- 2 lần). Mỗi lần cách nhau 1 tháng.

Gía điều trị sẹo tại Kangnam khoảng 1.000.000 – 3.000.000/lần.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn.

 

Tư vấn thẩm mỹ

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook