Nâng ngực bằng mỡ tự thân sau khi đã tháo bỏ túi độn

09:59:45 - 17/12/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ thuộc chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Tôi là Vân, năm nay 38 tuổi; 3 năm trước tôi đã từng nâng ngực bằng phương pháp đặt túi gel. Nhưng được 1 năm tôi buộc phải tháo bỏ nó ra vì những vướng mắc khó chịu. Tôi thường xuyên bị tức ngực, và bị viêm. Bác sĩ đã khám cho tôi là cơ thể tôi dị ứng với chất liệu lạ. Bây giờ nhìn ngực tôi rất chán, chảy xệ và teo tóp. Nhưng tôi vừa tìm hiểu trên mạng thấy hiện nay có phương pháp nâng ngực thẩm mỹ bằng cấy mỡ tự  thân. Sử dụng chính tế bào của cơ thể mình phải không? Và nó thật sự an toàn với trường hợp của tôi? Tôi rất mong được hồi âm sớm để tôi có thể yên tâm đi làm đẹp lại. Xin cảm ơn!

( Thu Vân – Hàng Buồm )

Trả lời:

Chào chị Vân!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư của nang-mui.com. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân đang được các trung tâm thẩm mỹ, các bác sĩ đầu ngành phẫu thuật đánh giá khá cao về lợi ích nó mang lại. Những ưu điểm của phương pháp này như sau :

-Đây là phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, vì thế nó sẽ không gây tổn thương sâu, không gây đau đớn và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng như các phương pháp nâng ngực bằng cách đặt túi

-Không sử dụng chất liệu lạ để làm túi độn mà dùng chính mỡ tự thân của khách hàng. Mỡ được cấy vào vùng ngực sẽ lấy từ vùng bụng, đùi hay eo của khách hàng tùy theo nguyện vọng cũng như sự tư vấn của chuyên gia nâng ngực.

Cụ thể : mỡ được lấy ra sẽ được đưa vào máy ly tâm để loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất được giữ lại cùng với tế bào gốc sẽ được cấy trực tiếp vào mô tuyến vú.

Sau khi được cấy vào cơ thể, tế bào gốc sẽ đảm nhiệm vai trò nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ tăng sinh giúp tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng cấy mỡ.

-Với phương pháp này, ngực sau khi nâng trông sẽ khá tự nhiên, mềm mại, căng tròn

Với những đặc điểm trên của nâng ngực nội soi bằng cấy mỡ tự thân cho thấy phương pháp này khá an toàn đối với trường hợp của chị. Tuy nhiên do chị đã từng đặt rồi tháo túi gel ra nên sẽ làm cho các khoang ngực bị rỗng hơn, ngực bị chảy xệ không săn chắc. Các mô ngực bị lỏng lẻo và teo tóp… Nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ làm cho ngực cho chị to tự nhiên hơn, nhưng không cải thiện được tình trạng bị chảy xệ, xồ xề. Chị có thể tiến hành phương pháp này kết hợp với treo ngực sa trễ để cho kết quả tốt nhất

Chị nên đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ uy tín để bác sĩ khám và tư vấn rõ hơn nhé

Xem thêm:

Tư vấn thẩm mỹ

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook