Có thể tạo cằm chẻ z cằm bị nhô được không?

13:18:51 - 01/08/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi đang có ý định đi tạo cằm chẻ để trông cá tính hơn. Tuy nhiên cằm tôi lại bị nhô, nên tôi muốn hỏi chuyên mục là trong trường hợp này, tôi có thể phẫu thuật tạo cằm chẻ được không?

>> Kính gọng tròn

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Chiếc cằm chẻ không chỉ toát lên sự gợi cảm, quyến rũ mà theo nhân tướng học nó còn thể hiện sự may mắn, thành công trên con đường sự nghiệp của “chủ nhân” sở hữu chiếc cằm chẻ. Đó chính là lý do mà rất nhiều người mong muốn sở hữu chiếc cằm chẻ để vừa hấp dẫn hơn lại vừa để cải thiện vận mệnh của mình.

Tạo cằm chẻ chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhẹ nhàng ở phần mô mềm nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo và cho hiệu quả vĩnh viễn. Phương pháp thẩm mỹ tạo cằm chẻ áp dụng cho những trường hợp sau:

– Những người có cằm nhô, lẹm hay vểnh

– Người cằm mập có nhiều nọng mỡ

– Những người mong muốn sở hữu cằm chẻ duyên dáng, đáng yêu

Như vậy, với trường hợp cằm nhô như của bạn thì hoàn toàn có thể tạo cằm chẻ để sở hữu chiếc cằm đẹp như ý muốn. Phẫu thuật tạo cằm chẻ có thể được thực hiện trên bất kỳ khuôn mặt nào, tuy nhiên, với những người có cằm nhô ra nhiều thì tạo cằm chẻ sẽ đẹp hơn những người có cằm lẹm.

Chúc bạn có được chiếc cằm đẹp như mong muốn.

Xem thêm : 

>> Hạ thấp gò má, nâng cao số mệnh

>> Cằm chẻ có ý nghĩa gì trong tướng số

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook