Có phương pháp nào tốt hút mỡ cằm hiện nay không?

20:54:05 - 21/06/2016 - admin
loading...

Chào bác sĩ! Có phương pháp nào tốt hơn hút mỡ cằm không ạ? Em bị bạn bè trêu là hai cằm vì phần nọng cằm chảy quá nhiều mỡ. Em muốn loại bỏ mỡ thừa này đi nhưng lại không dám thực hiện hút mỡ cằm vì sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp cách giảm mỡ cằm tốt nhất. (Vân Anh – Hà Nội)

>>> hút mỡ bụng nội soi

>>> hút mỡ
Trả lời:

Chào bạn Vân Anh!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ Kangnam. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trong nhiều phương pháp giảm béo thì hút mỡ Laser Lipo được đánh giá là cho kết quả cao, an toàn tuyệt đối. Bởi phương pháp này không can thiệp dao khéo, không cắt khâu, bác sĩ chỉ thực hiện chích 1 điểm nhỏ trên da vùng hút mỡ đưa đầu thiết bị laser vào hóa lỏng toàn bộ mô mỡ cứng đầu thành dạng dịch lỏng và đưa ra ngoài bằng lực hút chân không. Sử dụng năng lượng laser siêu mạnh nên hút mỡ triệt để giúp bạn có thân hình chuẩn đẹp như ý chỉ trong ít phút mà không làm ghồ ghề da hay biến chứng cho sức khỏe. Sau hút mỡ bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt nhẹ nhàng bình thường. Với ưu điểm vượt trội nên Laser Lipo được rất nhiều người ưa chuộng, áp dụng vào giảm béo cho mình.

Bạn Vân Anh có thể áp dụng hút mỡ cằm để loại bỏ mỡ nọng cằm cho mình. Song nếu bạn ngại can thiệp hút mỡ cằm vì sợ đau thì có thể chuyển qua ứng dụng công nghệ Slim Body. Đây là công nghệ giảm béo tiên tiến không phẫu thuật, không gây chảy máu hay xâm lấn. Công nghệ hoàn toàn sử dụng tần sóng siêu âm và năng lượng nhiệt tỏa ra từ massage cơ học nên an toàn tuyệt đối. Năng lượng massage sẽ làm nóng những mô mỡ làm chúng mềm ra nhanh chóng. Vì thế, khi chiếu tần sóng siêu âm vào vùng nọng cằm sẽ làm tan rã mỡ nhanh, đào thải ra ngoài qua đường bài tiết. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm chỉ sau 1 liệu trình ngắn vùng cằm bạn sẽ hết mỡ ngấn, cho gương mặt thon gọn thanh thoát hơn.

Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, ứng dụng cả hai phương pháp giảm béo thành công. Bạn có thể trực tiếp tới Kangnam để thăm khám và tư vấn cách giảm béo cằm tốt nhất cho mình nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi số hotline 19006466 chuyên gia sẽ giải đáp giúp bạn.

>>> hút mỡ bụng

>>> hút mỡ đùi

Nguồn http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook