Có những phương pháp tạo mắt 2 mí nào?

15:36:22 - 18/04/2016 - admin
loading...

Tôi có đôi mắt 1 mí nên rất muốn đi phẫu thuật thành mắt 2 mí. Tuy nhiên do công việc của tôi rất bận nên tôi không có nhiều thời gian để thực hiện. Các bác sĩ có thể cho tôi biết thời gian phẫu thuật là bao lâu? Có mấy lần phẫu thuật để hoàn chỉnh mắt một mí thành hai mí. Và liệu phẫu thuật có ảnh hưởng gì đến mắt không?

kinh-nghiem-nang-mui-cua-sao-viet1

Mắt đẹp quyến rũ như Phương Trinh sau bấm mí

Trả lời

Có hai phương pháp giúp bạn chuyển từ một mí thành hai mí:

– Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc: bác sĩ rạch da mi mắt trên, tạo sự kết nối giữa da mi và sụn mi, sau đó khâu phục hồi vết mổ, đường mổ này sẽ là mí mắt của bạn.

– Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc: không sử dụng biện pháp cắt da do đó có thể hạn chế được những nhược điểm của phương pháp thông thường như hiện tượng sưng nề, bầm tím, sẹo xấu sau phẫu thuật… Ngoài ra phương pháp này còn một ưu điểm nổi bật đó là khi bạn không còn “thích” hình dạng mới của mắt, bác sĩ có thể giúp bạn đưa mắt trở về hình dạng ban đầu như trước khi phẫu thuật mà hoàn toàn không có bất kỳ dấu vết nào của sự can thiệp.

Thời gian phẫu thuật cắt mí mắt thông thường 45 phút, tạo mí mắt theo phương pháp Hàn quốc 15 phút.

Dù lựa chọn bất kỳ phương pháp tạo mí nào bạn cũng chỉ cần phẫu thuật 1 lần và đảm bảo phẫu thuật không tác động đến nhãn cầu do đó không ảnh hưởng đến thị lực mắt.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook