Có nên xăm môi không?

11:16:03 - 22/11/2014 - admin
loading...

Xăm môi là phương pháp mà nhiều phụ nữ áp dụng để có được đôi môi căng mọng và quyến rũ nhưng cách này có thực sự hiệu quả và an toàn? Và có nên xăm môi không? Dưới đây là lời giải đáp cho các bạn.

>> hình xăm phong thủy

>> cách xóa hình xăm

Xăm môi có nguy hiểm?

Cho tới nay chưa có nghiên cứu nào nói xăm môi có hại cho sức khỏe, nhưng các nhà chuyên môn khuyên với những người có bệnh mãn tính như tiểu đường, suy giảm miễn dịch, hoặc những người mắc bệnh lý tại vùng môi… thì không nên xăm môi.

Việc xăm môi có nguy hiểm hay không còn phụ thuộc vào cơ sở làm đẹp đó có bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao không, có được cơ quan thẩm quyền cấp phép đủ điều kiện hành nghề hay không. Việc xăm môi cần đảm bảo an toàn về vệ sinh, tránh lây nhiễm bệnh tật, tránh những tai biến, biến chứng có thể xảy ra gây nguy hại cho sức khỏe.

Xăm môi

Xăm môi có nguy hiểm không?

Thứ đến, mực xăm cũng cần phải có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm nghiệm và cấp phép trước khi sử dụng, nhằm đảm bảo không chứa hóa chất gây nguy hại cho cơ thể, không gây dị ứng…

Sau khi xăm, bạn nên giữ vệ sinh thật tốt vùng da xăm (không nên rửa nước cho tới khi vùng da tự tróc), không nên ăn đồ nếp để tránh vùng da bị tổn thương viêm hoặc lở loét…

Xăm môi có độ bền bao lâu?

Độ bền của màu môi còn phụ thuộc vào màu mực và kỹ thuật xăm. Hiện tại, hầu hết các cơ sở thường sử dụng phương pháp xăm bằng máy và xăm trên lớp thượng bì để tránh tổn thương sâu, nên độ bền của màu chỉ giữ được từ 5-7 năm. Sau một thời gian màu bị nhạt, có thể tiếp tục xăm để có màu môi như ý. Nếu không có nhu cầu thì không nhất thiết phải xăm lại, bởi lần xăm trước không có ảnh hưởng gì đến sắc tố màu môi cơ bản của bạn.

Môi thâm quá, xăm chỉ tốn tiền?

Những người môi thâm vẫn có thể xăm, chỉ có điều màu môi thường không được tươi sáng và căng mọng như những người có sắc tố môi khác. Tuy nhiên, nếu chọn được trung tâm thẩm mỹ uy tín với những kỹ thuật viên giỏi và có kinh nghiệm, thì bạn hoàn toàn có thể có được màu môi tương đối đẹp.

Xăm môi

Xăm môi giúp khắc phục tình trạng thâm môi

>> xoa hinh xam bang laser co2

>> xoa xam bao nhieu tien

>> xoa hinh xam o dau

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook