Có nên tự nặn mụn đầu đen hay không?

21:02:22 - 07/04/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Con tên là Yến,con 17 tuổi. Chuyên mục tư vấn có thể cho con hỏi tại sao mụn đầu đen lại mọc trên vành môi không ạ? Và con có nên tự nặn mụn đầu đen hay không? Mong chuyên mục cho con lời khuyên và cách trị nó đi ạ! Con cảm ơn nhiều!

Trả lời:

Chào Yến!

Cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi! Câu hỏi của cháu chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn đầu đen tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chúng khiến nhiều chị em mất ăn, mất ngủ và thường xuyên rơi vào trạng thái tự ti và khiến chất lượng cuộc sống bị giảm sút. Loại mụn này có thể mọc ở rất nhiều vùng trên cơ thể với nhiều nguyên nhân khác nhau Yến nhé, như thay đổi nội tiết, ăn đồ cay nóng hoặc vệ sinh không đúng cách… có thể làm cho mụn đầu đen mọc ở vành môi…

Nếu không áp dụng đúng phương pháp trị mụn đầu đen không những không làm mụn thuyên giảm mà chúng còn lây lan ra nhiều vùng khác dai dẳng, khó trị và cứng đầu hơn rất nhiều. Đặc biệt, với mụn đầu đen vùng môi, nếu chị em không áp dụng đúng phương pháp đặc biệt là nặn mụn không đúng cách sẽ khiến cho môi bị sưng phồng, đau nhức.

Hiện nay công nghệ Oxy-led đang được đánh giá là cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất. Phương pháp này sẽ loại bỏ triệt để và tận gốc tình trạng mụn của bạn không để lại vết thâm, sẹo cũng như không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Một liệu trình điều trị mụn thông thường từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 7-10 ngày.

Chúc cháu sớm chữa khỏi mụn!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook