Có nên tiêm Botox để giảm nhăn không?

16:11:01 - 12/02/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Trang, năm nay em 35 tuổi. Em bị nhăn ở mắt rất nhiều đặc biệt là phần đuôi mắt. Em nghe nói có phương pháp giảm nhăn bằng cách tiêm botox. Vì là chất liệu không phải tự thân nên em cũng sợ nó ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy nên em muốn bác sỹ tư vấn giúp em xem có nên tiêm botox không ạ? Em cảm ơn.

(Nguyễn Thị Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Trang! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Botox là một loại Protein tinh chất, được sinh tổng hợp từ một ngoại độc tố vi khuẩn yếm khí là Chlostridium Botulium sản sinh ra (Botulium Toxin Type A), do Hoa Kỳ sản xuất.. Botox là một công nghệ không phẫu thuật đơn giản, có tác dụng làm thư giãn các cơ gây ra nếp nhăn, nhanh chóng xóa nếp nhăn, làm mờ hoặc mất đi các nếp nhăn, đặc biết là xóa nhăn vùng mắt.

Khi tiêm vào da, Botox sẽ nhanh chóng làm thư giãn các cơ co rút gây nhăn, từ đó sẽ làm giảm các nếp “chân chim” ở đuôi mắt, nếp nhăn giữa 2 chân mày hay nằm ngang giữa trán…Vì vậy xóa nhăn bằng Botox là giải pháp vượt trội giúp bạn lấy lại làn da căng mịn trẻ trung.

Xóa nếp nhăn bằng Botox không gây độc hại cho cơ thể, an toàn và cho hiệu quả vượt trội. Hầu như không thấy biến chứng tức thì hoặc lâu dài, không gây phản ứng phụ khi sử dụng. Botox không tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể, không lan đi các nơi khác, lượng Botox giảm dần tại nơi tiêm, do vậy phải tái sử dụng sau một khoảng thời gian nhất định. Do đó bạn có thể yên tâm nhé.

Bên cạnh đó, Botox đã được sử dụng trong ngành thẩm mỹ rất lâu và mang lại hiệu quả như ý được nhiều chị em đã sử dụng rồi. Vì vậy bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này nhé.

Tư vấn thẩm mỹ

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook