Có nên dùng dụng cụ nâng mũi Nose Secret không?

09:26:47 - 12/10/2015 - admin
loading...

Có nên dùng dụng cụ nâng mũi Nose Secret không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, bởi lẽ bên cạnh tác dụng thần kỳ giúp nâng cao mũi như trong những lời quảng cáo về loại dụng cụ này thì Nose Secret còn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro khiến bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi sử dụng.

 

Thế nào là dụng cụ nâng mũi Nose Secret?

co-nen-dung-dung-cu-nang-mui-nose-secret-khong

Nose Secret là một dụng cụ tác động đến phần mô mềm của mũi, cụ thể là phần cánh mũi, bao gồm một cặp nẹp cong, mềm. Với Nose Secret, để sử dụng, bạn cần đặt hai cặp nẹp này trong lỗ mũi, và chiêm ngưỡng việc Nose Secret khiến cho lỗ mũi của bạn trông thon gọn hơn hẳn khi chưa dùng. NoseSecret có nhiều size khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn sao cho vừa vặn nhất đối với kích cỡ mũi của mỗi người. Hiện nay, NoseSecret được coi là vật dụng trang điểm thiết yếu của cả nam và nữ trên thế giới.

Có nên dùng dụng cụ nâng mũi Nose Secret không?

Theo các chuyên gia tư vấn, Nose Secret chỉ tác động vào phần mô mềm của mũi, khiến cho phần cánh mũi trông thon hơn, gọn hơn chứ không thể tác dụng được vào phần sống mũi – yếu tố quyết định độ cao của chiếc mũi. Do đó, nếu là người có sống mũi cao thẳng tự nhiên, trong khi phần cánh mũi bị to, thô bè thì sử dụng Nose Secret mới có hiệu quả thẩm mỹ mũi cao như mong đợi. Trong khi đó, đa phần những người có sống mũi thấp và mong muốn mũi cao lên thực sự thì sử dụng Nose Secret cũng không đem lại hiệu quả gì nhiều.

co-nen-dung-dung-cu-nang-mui-nose-secret-khong1

Mặt khác, tác dụng nâng mũi “thần kỳ” là như vậy nhưng dụng cụ này chỉ mang tính tạm thời cho đầu mũi của bạn cao hơn thôi, còn về lâu về dài dụng cụ này có thể gây ra những tổn thương về mũi nghiêm trọng, trong một vài trường hợp còn ảnh hưởng tới chức năng của mũi rất nguy hiểm.

Để có chiếc mũi cao thon gọn mãi mãi, lại tự nhiên như thật các bạn có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S line 3D hiện đang được rất nhiều phái đẹp ưa chuộng. Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi cho phép bạn nhìn thấy trước kết quả thẩm mỹ mũi đồng thời bằng việc sử dụng sụn thự thân trong quá trình nâng mũi nên cho dáng mũi bạn mềm mại tự nhiên, không giả lộ và hoàn toàn như mũi thật của bạn mà không cần dùng đến sản phẩm dụng cụ nâng mũi Nose Secret.

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook