Có nên đi phẫu thuật sửa mũi chuẩn s line không

22:59:45 - 23/12/2016 - admin
loading...

Hiện nay với việc sở hữu chiếc mũi đẹp không còn là quá xa lạ với chị em nữa. Có nhiều giải pháp nâng mũi thẩm mỹ và sửa mũi. Nếu chọn đúng địa chỉ cùng với công nghệ cao thì việc sở hữu mũi chuẩn s line là không khó.

Phương pháp sửa mũi thẩm mỹ được yêu thích hiện nay

Có nhiều phương pháp có thể giúp chỉnh sửa mũi đẹp nhưng phương pháp được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay đó là sửa mũi S line. Sửa mũi S line có thể giúp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi cho mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo ở mọi góc độ với sống mũi cao, cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn chữ A và lộ mũi khép kín hình hạt chanh.

Phẫu thuật sửa mũi S line bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để chỉnh sửa mũi, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo, kết hợp khéo léo dùng sụn sườn và sụn vành tai để chỉnh sửa và tạo hình mũi đẹp. Vì là sụn tự thân nên sửa mũi S line giúp mũi đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài, bạn không phải lo đến tình trạng dị ứng hay đào thải vật liệu như phương pháp nâng mũi cũ.

Nâng mũi S line ngoài việc có thể giúp nâng mũi đẹp thì còn có thể sửa được mũi hỏng do các ca phẫu thuật nâng mũi không đảm bảo trước đó như mũi bị lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch. Bằng việc giải phóng sụn vách ngăn kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân và các vật liệu sinh học khác, chiếc mũi hỏng của bạn sẽ được khắc phục triệt để.

Sửa mũi S line có những ưu điểm nào?

– Cho mũi đẹp hoàn hảo: Dù là nâng mũi mới hay là sửa mũi hỏng thì bằng việc can thiệp vào sụn vách ngăn để giải phóng toàn bộ cấu trúc mũi và phối hợp với các vật liệu khác, nâng mũi S line giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn Hàn hoàn hảo ở mọi góc độ.

– An toàn, ít đau: Sử dụng sụn tự thân có tính tương thích sinh học cao nên nâng mũi S line được đánh giá cao về độ an toàn. Với kỹ thuật mổ nội soi, áp dụng công nghệ mổ tiên tiến của Hàn Quốc bạn ca phẫu thuật sẽ diễn ra rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.

– Không để lại sẹo, duy trì kết quả lâu dài: Sửa mũi S line được thực hiện với đường mổ kín, đường rạch siêu nhỏ được giấu đi khéo léo, sau phẫu thuật bạn thực hiện kiêng cử theo đúng chỉ định bác sĩ sẽ không ai phát hiện ra vết tích thẩm mỹ của ca phẫu thuật.

nâng mũi sau khi thực hiện tại Kangnam
Nâng mũi S line cho mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc độ.

Địa chỉ sửa mũi thẩm mỹ uy tín

Hiện có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng sửa mũi thẩm mỹ, để có được cho mình kết quả nâng mũi đẹp an toàn thì bạn hãy lựa chọn một trung tâm nâng mũi uy tín.

Kangnam là cơ sở bệnh viện thẩm mỹ lớn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là trung tâm thẩm mỹ nâng mũi uy tín tại với hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mũi như sửa mũi Hàn Quốc, sửa mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc. Nâng sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với các ưu điểm vượt trội, chỉ với 1 ca phẫu thuật duy nhất là bạn có thể sở hữu mũi đẹp.

Phẫu thuật sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng nâng mũi với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và sự nhiệt tình, tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên bác sĩ. Các bác sĩ sẽ giúp bạn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc để bạn yên tâm phẫu thuật. Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc cạnh bên 24/24. Với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành chu đáo cho từng khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng đối với dịch vụ nâng sửa mũi thẩm mỹ.

Đã có hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trong đó có hàng nghìn ca sửa mũi đẹp, giúp khách hàng nâng tầm nhan sắc. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để trải nghiệm những điều mà chúng tôi nêu trên và sở hữu mũi đẹp như mơ ước.

Nếu còn thắc mắc bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào số hotline: 1900,6466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook