Có cách nào sửa mũi tẹt thành mũi cao không?

22:31:01 - 13/09/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Thủy ở Hải Dương. Tôi có chiếc mũi tẹt, trông rất xấu, tôi muốn hỏi bác sĩ có Cách làm mũi cao tự nhiên, cách nào sửa mũi tẹt thành mũi cao nhanh chóng không ạ? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi!

Trả lời:

Chào bạn Thủy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Có nhiều phương pháp giúp chỉnh sửa mũi tẹt thành mũi cao, trong đó phương pháp nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là công nghệ nâng mũi và chỉnh sửa dáng mũi an toàn, tối ưu nhất hiện nay.

Nâng mũi S-line là kỹ thuật kết hợp nâng mũi Hàn Quốc và chỉnh sửa dáng mũi toàn diện từ: đầu mũi, thân mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Nâng mũi S-line được các bác sĩ đánh giá cao về mặt an toàn vì sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai…). Không chỉ đảm bảo an toàn, sụn tự thân còn giúp định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người phương Đông: thon gọn theo chiều rộng, nhô cao phân biệt rõ với sống mũi, được đẩy hơi nhô ra trước so với trụ mũi, không bị xoay lên trên (hếch lên).

Ngoài ra, nâng mũi S-line có những ưu điểm rất phù hợp với mong muốn chỉnh sửa dáng mũi tự nhiên, an toàn, không lộ dấu vết “dao kéo” của bạn Thủy. Bên cạnh đó, nâng mũi S-line còn khắc phục hoàn toàn hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu độn sống mũi, co rút đầu mũi như khi thực hiện theo các phương pháp thông thường.

Mặc dù kỹ thuật nâng mũi S-line rất an toàn và hiện đại nhưng để có kết quả nâng mũi đạt được tối ưu nhất thì bạn cần thực hiện nâng mũi tại các địa chỉ uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Chuyên mục tư vấn của website nangmuidep.vn 

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook