Có cách nào kéo núm vú bị tụt không thưa Chuyên Gia

13:15:21 - 30/01/2016 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Em là Hoàng Yến. Em không biết phải làm thế nào khi núm vú bị tụt hẳn vào trong. Mong bác sĩ tư vấn giúp em có cách nào kéo núm vú bị tụt không? Em cảm ơn!

>>> phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không

>>> nâng ngực y line có để lại sẹo không

Trả lời:

Hoàng Yến thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với băn khoăn “có cách nào kéo núm vú bị tụt không” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Về cơ bản, núm vú tụt không gây hại về mặt sức khỏe nhưng lại có ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ, đặc biệt là khả năng nuôi con bằng sữa mẹ do không thể cho con bú một cách dễ dàng. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tham khảo dịch vụ kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Trước khi thực hiện kéo núm vú bị tụt các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định và chỉ định cho bạn phương pháp kéo núm vú bị tụt hiệu quả nhất.  Sau khi làm đầy đủ các thủ tục cần thiết về khám sức khỏe, xét nghiệm y tế, gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác phẫu thuật chính.

Có cách nào kéo núm vú bị tụt không 1

Kéo núm vú bị tụt tại Kangnam mang đến cho bạn vòng 1 hoàn hảo

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ ngay dưới chân núm vú. Sau đó các bác sĩ sẽ tạo các đường cân ngang dưới chân núm vú. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo các đường chân ngâm ngay ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giúp  núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngay hình chữ thập nếu vú tụt nhiều.

Thời gian thực hiện tiểu phẫu rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi thực hiện bạn có  thể trở về thực hiện vệ sinh và chăm sóc tại nhà theo những chỉ dẫn của bác sĩ mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, vùng núm vú sau phẫu thuật sẽ có lại núm vú đẹp tự nhiên, bình thường, không làm mất cảm giác, không ảnh hưởng tới quá trình cho con bú.

Hiện nay công nghệ kéo núm vú bị tụt đang được áp dụng và thực hiện thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, bạn sẽ được thực hiện các bác sĩ thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y Tế, đảm bảo kéo núm vú bị tụt hiệu quả, an toàn trả lại cho chị em một bầu ngực đẹp, hài hòa và cân đối.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây bạn đã biết cách nào kéo núm vú bị tụt. Nếu còn gì băn khoăn hay thắc mắc mời bạn đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hoặc gọi điện theo số 1900.6450 để được thăm khám và tư vấn nhé!

Xem thêm bài viết:

>>> co nen thu nho quang vu

>>> nang nguc y line co de lai seo khong

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook