CÓ AI NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT CHƯA?

15:40:41 - 14/10/2015 - admin
loading...

“Dạo này có rất nhiều chị em đưa topic “có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa, hiệu quả, chi phí thế nào, có thực sự an toàn không”, đoán là nhiều chị em vẫn còn chưa hiểu rõ về phương pháp nâng mũi này, là người đã từng thử qua cách làm đẹp này, mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm bản thân. Chị em có thể tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn nhé!” (Chia sẻ của mẹ bé Kem).

Có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa? Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi 1

Có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa? Chia sẻ kinh nghiệm của mẹ bé Kem

Thừa hưởng từ mẹ chiếc mũi tẹt nên mỗi khi soi gương lại thấy mặt mình sao mà mất cân đối thế, giá như có một chiếc mũi cao có phải đẹp lên nhiều không. Mình có dự định nâng mũi đã lâu nhưng vẫn còn băn khoăn sợ nếu phẫu thuật thì sẽ đau, phải nghỉ ở nhà mấy ngày chờ mũi hết sưng nên vẫn chưa dám làm.

Một lần tình cờ, được biết có cách nâng mũi không phẫu thuật, qua hồi tìm hiểu thấy phương pháp này có nhiều ưu điểm và rất phù hợp nên mình đã quyết định nâng mũi theo cách này cho an toàn. Những chị em còn đang băn khoăn “có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa” có thể tham khảo trải nghiệm của mình nhé, Xem nâng mũi ở đâu đẹp để có lựa chọn đúng hơn !

1. Nâng mũi không cần phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

Có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa 4

Nâng mũi không phẫu thuật không để lại sẹo

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi sử dụng chất làm đầy an toàn giúp bạn có được chiếc mũi cao, thon gọn và hài hòa như ý mà hoàn toàn không cần can thiệp “dao kéo”. Các chất làm đầy được sử dụng là Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane.  Mỗi chất làm đầy có độ bền khác nhau vì vậy dựa vào việc bạn lựa chọn chất làm đầy và lượng bạn dùng, các trung tâm thẩm mỹ sẽ xác định mức giá của bạn.

2. Kết quả nâng mũi không cần phẫu thuật ra sao?

Kết quả chắc hẳn là điều mà các chị em đang băn khoăn “có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa” quan tâm nhất. Chỉ với 5 phút thôi, bạn đã có thể sở hữu dáng mũi chữ A cao đẹp, cân đối với từng đường nét khuôn mặt.

Có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa? Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi 2

Có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa? Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi 3

Các mẹ băn khoăn “có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa” có thể tham khảo kết quả khảo sát nhé!

Đặc biệt, do không cần phẫu thuật nên phương pháp này sẽ không để lại sẹo hay bất kỳ một dấu vết của quá trình thẩm mỹ, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện nhất. Chất làm đầy được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ giúp bạn duy trì kết quả nâng mũi lâu dài. Như mình nè, dù nâng mũi đã lâu nhưng dáng mũi vẫn rất đẹp và chưa thấy dấu hiệu “xuống cấp”.

3. Nâng mũi không phẫu thuật có thực sự an toàn?

Nâng mũi không phẫu thuật có độ an toàn cao, không cắt rạch, không gây tổn thương. Chất làm đầy được dùng trong nâng mũi không phẫu thuật là các mô sinh học có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải hay  phản ứng phụ ngoài mong muốn. Phương pháp nâng mũi này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả cao. Tham khảo để biết nâng mũi bao nhiêu tiền nhé mọi người

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook