Chuyên gia giải đáp : nâng mũi s line bao nhiêu tiền?

21:32:32 - 05/01/2018 - admin
loading...

Nhu cầu làm đẹp cho bản thân đang là nhu cầu tất yếu của mọi chị em phụ nữ hiện nay. Chiếc mũi là một bộ phận rất quan trọng và nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, sẽ quyết định tới những đường nét cho chủ nhân của nó.Vì thế để có được chiếc mũi đẹp như mong muốn, khá nhiều chị em tìm tới phương pháp nâng mũi s line. Vậy nâng mũi s line bao nhiêu tiền? Mời cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Các phương pháp nâng mũi s line:

nang mui s line bao nhieu tien

Dáng mũi s line khiến khuôn mặt trở nên sang trọng hơn

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều công nghệ nâng mũi như nâng mũi hàn quốc, nâng mũi không cần phẫu thuật, nâng mũi s line 3D… Với mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và kỹ thuật mang tới hiệu quả riêng biệt. Nâng mũi s line 3D đang được xem là phổ biến nhất, được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn do mức chi phí khá hợp lý, cùng với hiệu quả mà nó mang lại như khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của chiếc mũi cũ cũng như sự an toàn tuyệt đối mà nó mang lại.

Có hai phương pháp nâng mũi s line an toàn và phổ biến nhất đó là :

  • Nâng mũi s line 3D : phương pháp này phối hợp việc sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo một cách hài hòa nhằm đem lại một chiếc mũi hoàn hảo tới khách hàng. Sụn tự thân sẽ được ghép với phần đầu mũi sẽ tránh được những triệu chứng như mũi bị bóng đỏ, nhọn đầu mũi… do sự thích nghi cao của sụn tự thân với cơ thể. Sụn nhân tạo thì được dùng để chỉnh sửa lại dáng mũi sao cho đẹp và hài hòa nhất với tổng thể khuôn mặt.
  • Nâng mũi s line cấu trúc : phương pháp này khá toàn diện, sẽ tái cấu trúc lại hoàn toàn dáng mũi bằng sụn tự thân, do đó nó có độ tương thích cao cới cơ thể, mà cũng mềm mại, hài hòa tuyệt đối sau khi phẫu thuật.

Nâng mũi s line bao nhiêu tiền?

Hiện tại, với mỗi kỹ thuật nâng mũi khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau, nó sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: trình độ công nghệ, cơ sở vật chất, chất liệu nâng mũi, độ phức tạp của ca phẫu thuật. Thường mức giá sẽ dao động từ 20 – 70 triệu đồng.

Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn khuyên các bạn nên chọn những địa chỉ là đẹp uy tín, đã được bộ y tế chứng nhận, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang bị hiện đại. Dù chi phí có hơi cao so với những cơ sở còn lại nhưng sẽ đảm bảo được hiệu quả phẫu thuật và sự an toàn cho bản thân mình, tránh để “tiền mất tật mang”.

nang mui s line bao nhieu tien

Kết quả nâng mũi tại bệnh viện Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tự hào là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, luôn có những chương trình khuyến mãi và chi phí nâng mũi phù hợp với hầu hết chị em phụ nữ tại Việt Nam. Bệnh viện Kangnam đang là đối tác chiến lược của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS ), được chuyển giao những công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc, cùng với quy trình phẫu thuật khép kín, đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn tuyệt đối chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook