Chuyên gia giải đáp cắt cánh mũi bao lâu thì lành?

18:42:15 - 20/11/2017 - admin
loading...

Hiện nay có rất nhiều bạn gửi thắc mắc tới hộp thư tư vấn của bệnh viện Kangnam, đặc biệt trong đó có khá nhiều câu hỏi liên quan tới vấn đề cắt cánh mũi và cắt cánh mũi bao lâu thì lành? Những câu hỏi này sẽ được chúng tôi làm rõ trong cuộc trò chuyện với bác sĩ sau đây.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi là Oanh, hiện tại tôi đang có chút vấn đề đó là cánh mũi tôi hơi to và bè ngang nên nhiều lúc khá là tự ti khi giao tiếp. Tôi muốn cải thiện để nó phù hợp với gương mặt và trở nên cân đối hơn nhưng chưa biết chọn phương pháp nào an toàn. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp.

Bác sĩ :

Bạn không cần quá lo lắng bởi trường hợp của bạn khá là phổ biến và là tình trạng chung của nhiều người hiện nay, cánh mũi to bè thì bạn nên áp dụng phương pháp cắt cánh mũi nội soi là phù hợp nhất vì nó vừa đảm bảo được an toàn và tính thẩm mỹ cho gương mặt của bạn. Hiện nay, bệnh viện Kangnam chúng tôi đang áp dụng rất thành công, được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn

cat-canh-mui-gia-bao-nhieu-2

Trước và sau khi cắt cánh mũi tại Kangnam

Câu hỏi :

Vậy xin hỏi bác sĩ cắt cánh mũi bao lâu thì lành?

Bác sĩ :

Vấn đề sẽ phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người. Thông thường với một ca phẫu thuật thu gon mui thì từ 1 -3 ngày đầu mũi sẽ bị sưng nhẹ, sau đó khoảng 7 ngày thì khách hàng sẽ được cắt chỉ, vết mổ sẽ được lành trở lại. Đặc biệt phương pháp này được thực hiên bên trong khoang mũi nên sẽ không lo để lại sẹo hay lộ dấu vết gì.

Câu hỏi :

Qúa trình cắt cánh mũi diễn ra như thế nào vậy bác sĩ?

Bác sĩ :

Phẫu thuật cắt cánh mũi thực ra chỉ là một ca tiểu phẫu diễn ra rất nhẹ nhàng, nhằm xử lý phần mô mềm và một phần sụn cánh mũi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trước khi thực hiện cắt cánh mũi cho khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện những quy trình cần thiết như đo vẽ, thăm khám tình trạng sức khỏe và tư vấn liệu trình điều trị. Một ca phẫu thuật cắt cánh mũi thường chỉ mất khoảng 30 – 45 phút , sau đó bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

cat-canh-mui-bao-lau-thi-lanh1

Thời gian lành thương nhanh chóng

Câu hỏi :

Sau khi phẫu thuật xong, thì tôi sẽ đạt được những gì thưa bác sĩ?

Bác sĩ :

Cắt cánh mũi sẽ khắc phục triệt để những khuyết điểm của bạn như cánh mũi to,bè, thô… đem lại cho bạn dáng mũi mới thon gọn, cân đối với các nét trên khuôn mặt và duy trì trong thời gian lâu dài.Hiệu quả này đã được các khách hàng trước đây chứng nhận khi sử dụng dịch vụ.

Câu hỏi :

Vậy nếu muốn đạt được kết quả tốt nhất, tôi phải làm thế nào thưa bác sĩ?

Bác sĩ :

Sau khi thực hiện phẫu thuật, để có thể nhanh chóng hồi phục và sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn thì bạn nên tuân thủ theo sự chỉ dẫn từ cách chuyên gia như uống thuốc đúng liều lượng, tới khám theo định kỳ, không nên vận động quá mạnh…

cat-canh-mui-bao-lau-thi-lanh3

Sở hữu chiếc mũi thon dài không phải là điều quá khó

Trên đây là cuộc trò chuyện của một khách hàng khi tới bệnh viện Kangnam được bác sĩ trực tiếp tư vấn. Nếu như các bạn còn điều gì thắc mắc, hãy gửi thư tới hộp thư tư vấn của chúng tôi hoặc có thể tới trực tiếp để nhận được tư vấn tận tình từ các chuyên gia của Bệnh viện.

Nguồn: http://nangmuidep.vn/cat-canh-mui-bao-lau-thi-lanh.html

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook