Chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền?

15:17:11 - 16/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Kangnam. Mắt em bị sụp mí nặng nên tôi muốn đi phẫu thuật sụp mí bẩm sinh để cải thiện. Các bác sĩ có thể cho em biết chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền được không ạ? Em xin cảm ơn.

(Lương Diệu Linh, Thuận Thành, Bắc Ninh)

Trả lời

Chào chị Linh! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu tiền” tới Thẩm mỹ Kangnam. Sụp mí mắt là tình trạng mi mắt sa trễ thấp xuống làm mắt nhỏ hơn và che mất một phần tầm nhìn. Thông thường có hai nguyên nhân gây sụp mí mắt đó là do nhược cơ nâng mi bẩm sinh và do lão hóa.Theo như mô tả của chị thì hiện tại chị đang bị sụp mí mắt do da mi mắt lão hóa. Để khắc phục tình trạng này, phương pháp lý tưởng nhất là thực hiện cắt da chùng mí mắt. Rất nhiều khách hàng bị sụp mí mắt do lão hóa da đã lấy lại được đôi mắt trẻ đẹp nhờ kỹ thuật cắt da chùng và mỡ thừa mi mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Và cũng như chị, bên cạnh những thắc mắc về dịch vụ thì câu hỏi chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền cũng được rất nhiều người quan tâm. Sau đây chúng tôi xin giải đáp lần lượt các thắc mắc của chị.

bam-mi-mat

Phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả

Kỹ thuật chữa sụp mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cao nhất. Hiện nay thẩm mỹ  Kangnam đã ứng dụng triệt để 100% công nghệ cắt da chùng  và mỡ thừa mí mắt Hàn Quốc để giúp chữa sụp mí thành công cho rất nhiều khách hàng. Với trường hợp của chị, bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Kangnam sẽ tiến hành gây tê nhẹ tại chỗ rồi mổ một đường mảnh chạy theo nếp gấp da để tiếp xúc với cơ nâng mi và nâng mi mắt lên vị trí cao hơn. Bên cạnh đó, phần da chảy xệ và bọng mỡ thừa ở mí mắt trên sẽ được loại bỏ hoàn toàn, nếp gấp mí mới được tạo hình rõ rệt hơn, nhờ đó mà mắt mở to, vùng da quanh mắt cũng căng mịn hơn. Chỉ sau vài chục phút tiểu phẫu, bạn đã có thể tự tin với đôi mắt to đẹp, trẻ trung và linh hoạt hơn.

Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền?

Một trong những băn khoăn được nhiều người quan tâm đó là chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền. Sau đây, Kangnam sẽ giúp giải đáp câu hỏi của bạn:

Quy trình chữa sụp mí tại thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ sửa mắt hàng đầu Hàn Quốc, đảm bảo cung cấp đến bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Chi phí chữa sụp mí sẽ được xác định dựa trên mức độ sụp mí, nguyên nhân sụp mí và nhu cầu chỉnh sửa riêng của mỗi người. Vậy chữa sụp mí mắt ở đâu? Để có được thông tin chi tiết về quy trình chữa sụp mí cũng như giá cả chữa sụp mí bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp với BVTM Kangnam.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook