Chữa rụng tóc có an toàn không, Tại sao nên trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học ?

17:48:17 - 01/06/2017 - admin
loading...

Xin chào bác sĩ Kangnam, do bị rụng tóc nhiều kéo dài nên đỉnh đầu tôi đang có nguy cơ bị hói. Tôi muốn đi chữa rụng tóc tại các cơ sở thẩm mỹ, nhưng còn chần chừ vì không biết có hiệu quả không ? chữa rụng tóc có an toàn không ? Và quá trình điều trị được tiến hành như thế nào ? Mong bác sĩ có thể giải đáp sớm giúp tôi những thắc mắc trên để tôi có thể quyết định được có nên chữa rụng tóc ở TMV hay không. Tôi cảm ơn ! ( Hoàng Giang, Hà Nội )

>> Tri rung toc

>> Tri rung toc cong nghe sinh hoc

 

Trả lời:

Bạn Giang thân mến !

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi ” Chữa rụng tóc có an toàn không ? ” đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Các phương pháp chữa trị rụng tóc có nguy hiểm không?

Việc điều trị rụng tóc quả thật là rất quan trọng đối với nhưng người có hiện tượng rụng tóc kéo dài như bạn Giang bởi nếu không điều trị kịp thời lượng tóc rụng sẽ ngày 1 nhiều và tình trạng hói đầu là không thể tránh khỏi. Còn vấn đề chữa rụng tóc có nguy hiểm không thì hoàn toàn phụ thuộc vào phương pháp điều trị rụng tóc có nguy hiểm gì không, và quá trình điều trị rụng tóc có đảm bảo an toàn hay không.

Việc sử dụng phương pháp trị rụng tóc không an toàn có thể dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm như:

– Viêm chân tóc, viêm da đầu khi sử dụng thuốc trị rụng tóc không rõ nguồn gốc

– Tóc bị rụng nhiều hơn, mất sắc tố

– Dị ứng với thuốc mọc tóc gây ngứa ngáy bong tróc da đầu

Do đó, để không phải lo lắng chữa trị rụng tóc có nguy hiểm không, bạn hãy chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín với công nghệ trị rụng tóc hiện đại tiên tiến.

Phương pháp chữa rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không ?

Phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học hiện đang là phương pháp  được ứng dụng thành công và mang lại hiệu quả nhất trong các phương pháp điều trị rụng tóc. Bởi được áp dụng công nghệ sinh học trong tái tạo, kích thích tóc mọc trở lại. Được thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chính người được điều trị, rồi dùng kỹ thuật tập trung tiểu cầu với nồng độ cao đưa ngược vào từng vị trí cần được kích thích mọc tóc. Phương pháp này đặc biệt có hiệu quả đối với những trường hợp bị rụng tóc nhiều, đang có dấu hiệu bị hói.

Chữa rụng tóc có an toàn không ?

Chữa rụng tóc có an toàn không ?

Để điều trị thành công thì tùy vào từng trường hợp và từng mức độ rụng tóc mà có những pháp đồ điều trị riêng. Theo đó, số lần điều trị khoảng 3 – 5 lần, một số trường hợp rụng quá nhiều khoảng 7 đến 8 lần.

Đây là một trong những phương pháp được đánh giá mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng. Phương pháp này không gây tổn thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng, lại dùng chính chất liệu từ máu của bản thân nên rất an toàn. Bạn có thể yên tâm áp dụng chữa trị bằng phương pháp này.

Hi vọng với những giải đáp trên đã giúp chị không còn lo lắng về vấn đề chữa trị rụng tóc có nguy hiểm không. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công nghệ sinh học trị rụng tóc chị có thể vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466 đến trực tiếp BVTM Kangnam để được tư vấn thêm.

>> Tri hoi dau

 

 

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook