Chữa cười hở lợi hết bao nhiêu tiền?

09:47:05 - 04/04/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ thuộc chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, cháu năm nay 20 tuổi, cháu bị cười hở lợi, nên mỗi khi giao tiếp cháu rất ngại, nhất là khi cười không dám cười to. Cho cháu hỏi phương pháp chữa cười hở lợi có đau không và hết bao nhiêu tiền đấy ạ?

(Hải Anh – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phương pháp Phẫu thuật chữa cười hở lợi là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin khi giao tiếp.  Phương pháp này không gây đau cho khách hàng trong và sau khi làm, bởi trước khi làm khách hàng được gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau trong quá trình làm. Mặt khác đây là một biện pháp tiểu phẫu nên không tổn thương nhiều.

cuoi ho loi

Chữa cười hở lợi

Kĩ thuật này được thực hiện dưới 2 hình thức là chữa cười hở lợi không phẫu thuật hoặc phẫu thuật như sau:

Trường hợp lợi viêm phì đại khiến thân răng ngắn giả do sang chấn khớp cắn, cần phải điều trị chỉnh nha, thời gian kéo dài khoảng 12 – 24 tháng, mức độ còn tùy vào sự lệch lạc của răng, phương pháp này không cần phẫu thuật. Hoặc bác sĩ sẽ tiêm Botilinum toxin vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng, tuy nhiên tác động này duy trì không vĩnh viễn mà thường chỉ kéo dài 6 – 8 tháng.

Đối với các trường hợp cười hở lợi khác, sẽ được khắc phục bằng phẫu thuật chữa cười hở lợi. Phẫu thuật chữa cười hở lợi thường được tiến hành vô cảm bằng phương pháp gây tê tại chỗ, tùy thuộc vào thủ thuật mà thời gian tiến hành có thể kéo dài từ 30 – 60 phút. Nếu nguyên nhân gây nên hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Kết quả điều trị sẽ duy trì suốt cuộc đời và đem lại sự hài long cho người được phẫu thuật.

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi là từ 9 – 12 triệu đồng tùy từng phương pháp thực hiện.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://thammykhuonmat.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook