Chỉnh sửa mũi hếch thành mũi cao đơn giản

08:32:44 - 11/08/2015 - admin
loading...

Chỉnh sửa mũi hếch thành mũi cao là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ chiếc mũi hếch không chỉ làm gương mặt trở nên kém thanh tú, tự nhiên mà còn bị liệt vào hàng mũi phá tướng, khiến cho chủ nhân của chiếc mũi bị nhận xét là người bướng bỉnh, và có cuộc sống nghèo khó, bần tiện về sau này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thẩm mỹ mũi hếch sao cho đơn giản, nhanh chóng.

Vì sao bạn nên chỉnh sửa mũi hếch?

chinh-sua-mui-hech-thanh-mui-cao-don-gian

Mũi hếch là kiểu mũi có phần lỗ mũi hướng lên trên, rất lộ, lỗ mũi to thô kệch lộ ra bên ngoài, khi nhìn trực diện lập tức thấy ngay lỗ mũi, khi nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên bên trên, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt. Không chỉ làm cho gương mặt chủ sở hữu không được đẹp, thanh thoát, theo quan niệm Nhân tướng học, người nào sở hữu chiếc mũi hếch còn có cuộc sống nghèo khó, không được sung túc, hạnh phúc.

Do đó, chỉnh sửa mũi hếch là sự lựa chọn của rất nhiều người để có được chiếc mũi thẩm mỹ hơn.

Phương pháp chỉnh sửa mũi hếch đơn giản, đẹp tự nhiên?

Để chỉnh sửa mũi hếch nhanh chóng và đẹp tự nhiên, chỉ có cách áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mũi, vì mũi hếch liên quan đến phần mô mềm của mũi. Trong số các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện nay, phương pháp nâng mũi S- line 3D chính là giải pháp hữu hiệu trong việc chỉnh sửa dáng mũi hếch.

Nâng mũi S line 3D được đánh giá cao trong việc chỉnh sửa mũi hếch vì đây là phương pháp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, đem đến cho người thực hiện nâng mũi một dáng mũi mới cao thon, thẳng gọn. Phương pháp này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được nhiều người dân quốc gia này sử dụng, trong đó có những ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí xứ Kim Chi.

chinh-sua-mui-hech-thanh-mui-cao-don-gian1

Tuỳ vào hình dáng và khuyết điểm mũi, phương pháp nâng mũi S-Line 3D có những phương án chỉnh sửa khác biệt cho từng người sử dụng. Để sau quá trình chỉnh sửa, dáng mũi mới sẽ trở nên đẹp tự nhiên, có độ hài hoà cân đối với các đường nét khác trên gương mặt từng người.

Phương pháp nâng mũi S-Line sử dụng chủ yếu bằng chất liệu độn tự thân để bọc đầu mũi. Chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của người sử dụng, qua quá trình cắt gọt tạo hình sẽ được đưa vào bên trong khoang mũi bằng thiết bị y khoa chuyên dụng. Do sử dụng chất liệu sụn tự thân nên có tính tương thích cao với người nâng mũi, không gây biến chứng, dị ứng chất liệu độn như các chất liệu độn khác. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp nâng mũi S-Line 3D để chỉnh sửa mũi hếch.

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook