Chiếc mũi ảnh hưởng đến bạn như thế nào?

11:17:45 - 15/02/2016 - admin
loading...

Theo quan niệm của người xưa, dựa vào hình dáng của chiếc mũi, có thể đoán định được tướng số, vận mệnh của mỗi người. Vậy chiếc mũi ảnh hưởng đến bạn như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Tình trạng mũi tẹt, to thiếu cân xứng, lệch hay vẹo là tình trạng có thể gặp ở nhiều người Á Đông. Một chiếc mũi đẹp hay một chiếc mũi xấu với tùy từng người sẽ rất khác nhau, có người ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhưng họ không thấy ảnh hưởng đến tâm lý, có người thì ngược lại. Ảnh hưởng của chiếc mũi tới bạn thế nào? Cùng tìm hiểu mũi ảnh hưởng đến bạn như thế nào nhé!

Chiếc mũi ảnh hưởng đến bạn như thế nào 1

Chiếc mũi ảnh hưởng đến bạn như thế nào

 

Theo các chuyên gia cho biết, tình trạng mũi tẹt, to hay mũi lệch vẹo, thiếu cân xứng có những ảnh hưởng sau:

Ảnh hưởng về mặt nhân tướng học: Mũi là 1 trong 5 bộ phận phản ánh tương đối chính xác về mặt số mệnh của mỗi người. Theo các nhà nhân tướng, tử vi cho biết, những ai có mũi lệch, vẹo, to và thô,… thường gặp nhiều trắc trở về công danh hay tình duyên, không được nể trọng,… Chính vì điều này, rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp nâng mũi, sửa mũi để “cải tướng số” cho mình.

Ảnh hưởng đến tâm lý: Một gương mặt thiếu cân xứng, hài hòa với chiếc mũi tẹt, to và xấu là nối ám ảnh lớn, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ, khiến cho họ luôn mặc cảm khi ra ngoài, ảnh hưởng đến chất lượng đời sống và các mối quan hệ xã hội.

Ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ: Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi giữ vai trò quyết định đến thẩm mỹ của gương mặt do đó khi mũi to, xấu, lệch, vẹo, các bộ phận cấu thành kém cân xứng sẽ phá vỡ thế cân bằng chung, ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp, sự thanh thoát của gương mặt.

Chiếc mũi ảnh hưởng đến bạn như thế nào 2

mũi ảnh hưởng đến bạn về nhiều mặt

Vậy bạn đã biết mũi ảnh hưởng đến bạn như thế nào rồi chứ. Chính vì vậy, không ít người sở hữu chiếc mũi không đẹp họ thường cảm thấy tự ti và lo lắng. Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết bằng phương pháp nâng mũi.

Một trong những phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn hiện nay là nâng mũi S line 3D Hàn Quốc.  Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi toàn diện tạo dáng mũi S line đẹp chuẩn Á Đông. Chỉ sau 45 phút nhờ Công nghệ nâng mũi s line Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi cao đẹp hoàn hảo từ A-Z.

Đặc biệt, với phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line 3D, khách hàng có thể xem trước kết quả, tự quyết định dáng mũi mới của mình, kết quả nâng mũi sẽ được duy trì vĩnh viễn và được đảm bảo bằng thẻ bảo hành vĩnh viễn – Duy nhất chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn : http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook