Chia sẻ từ các chuyên gia phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

16:36:59 - 09/08/2017 - admin
loading...

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi nâng mũi có nguy hiểm không, em đang  có dự định đi nâng mũi và cũng hỏi qua một số người bạn em thì có người thì đồng tình có người thì bảo không nên bởi nguy hiểm làm em rất hoang mang không biết có nên nâng mũi không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.(Phương Hằng – Đà Nẵng)

Bạn Phương Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ kangnam. Với thắc mắc phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi có nguy hiểm gì không?

Một trong những vấn đề khiến nhiều chị em đi thẩm mỹ làm đẹp luôn băn khoăn lo lắng đó là liệu phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không ? Bởi đây là vấn đề liên quan đến cả cuộc đời sau này của người đi thẩm mỹ, nếu bạn làm đẹp không đúng cách sẽ dẫn đến những nguy hiểm không lường, tiền mất, tật mang có khi mất cả tính mạng.

Về vấn đề phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không nó lại liên quan đến nhiều vấn đề khác như: bác sĩ có kinh nghiệm không, tay nghề cao không, trung tâm thẩm mỹ nâng mũi uy tín không, có được trang bị công nghệ, thiết bị hiện đại không…

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp mà bác sĩ sẽ phẫu thuật nhằm điều chỉnh lại cấu trúc bên trong vùng mũi, bao gồm sống mũi, đầu mũi, vách ngăn mũi, cánh mũi và lỗ mũi.
Tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn sâu không những về nâng mũi mà nhiều lĩnh vực khác nữa, các bác sĩ đã tiến hành thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng thẩm mỹ nâng mũi và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam với trang thiết bị hỗ trợ trong phẫu thuật của chúng tôi đều đạt chuẩn và hiện đại, với hầu hết đều được nhập từ Hàn Quốc, loại trừ nguy cơ lây nhiễm mà các trung tâm thẩm mỹ khác hay mắc phải. Do đó, ca phẫu thuật luôn diễn ra an toàn tối đa.

Kết quả hình ảnh cho nangmuidep.vn nâng mũi có nguy hiểm không

Kết quả trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ viện kangnam

Với tất cả những ưu điểm trên thì bạn tuyệt đối yên tâm khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam vì không có bất kỳ nguy hiểm nào cho sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng nhận được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ chuyên viên điều dưỡng tại đây để có quá trình phục hồi thật nhanh chóng.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Tìm hiểu thêm : nâng mũi có phá tướng không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook