Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi ở thẩm mỹ viện Kangnam

15:57:30 - 16/12/2016 - admin
loading...

“Có chị em nào nâng mũi chưa em mới nâng được 3 tháng này, hôm nay rảnh rỗi em sẽ chia sẻ kinh nghiệm đi nâng mũi ở thẩm mỹ viện Kangnam cho mọi  người vì nhiều người khen xinh quá nên chia sẻ cho chị em cùng đẹp nhé!”

Đấu tranh tư tưởng

Mặt mình thì không quá xấu đâu khá ưu nhìn nhưng mình luôn tự ti về chiếc mũi của mình mũi vừa thấp cánh mũi lại không thon gọn nên nhìn khuôn mặt chẳng được “nét” cũng không nổi bật. Chiếc mũi tẹt khiến mình tự ti lắm lúc nào cũng mong muốn nó cao lên dù chỉ 1 chút thôi thì khuôn mặt chắc chắc sẽ xinh xắn hơn.

Bạn bè khuyên mình nên đi nâng mũi đi cho xinh và tự tin hơn nhưng mình thì vẫn lưỡng lự băn khoăn lắm vì thấy trên mạng đầy những vụ phẫu thuật thẩm mỹ hỏng rồi hỏng cả gương mặt. Hơn nữa bố mẹ mình không đồng ý cho mình đi nâng mũi vì lo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Cuối cùng vì mong muốn có được chiếc mũi đẹp mình lên mạng tìm hiểu khắp mọi nơi còn lên nhón ” Tâm sự dao kéo” để hỏi mọi người và có thêm động lực vì nhìn các chị làm mũi đẹp quá.

nâng mũi tại thẩm mỹ viện kangnam 2

Chiếc mũi tẹt khiến mình rất tự ti (ảnh minh họa)

Cuối cùng tôi cũng quyết định nâng mũi và thuyết phục bố mẹ đồng ý. Ban đầu bố mẹ dứt khoát không cho sau khi thuyết phục rằng nâng mũi không nguy hiểm như mọi người vẫn nghĩ, cho mẹ xem ảnh nhiều người đã nâng mũi thì các cụ cũng xuôi xuôi. Ôi, em sung sướng hơn cả bắt được vàng ý, em phải đi làm ngay không sợ bố mẹ đổi ý mất. Có điều quyết định nâng mũi rồi thì không biết nên nâng mũi ở đâu tốt.

Quyết định chọn nâng mũi ở thẩm mỹ viện Kangnam

Tìm địa chỉ nâng mũi tốt đâu phải dễ, chọn sai thì tiền mất tật mang mà không khéo còn nguy hiểm đến tính mạng ý chứ nên em lo lắm. Em lên mạng tìm hiểu lên các diễn đàn làm đẹp hỏi kinh nghiệm, rồi đến mấy nơi nghe tư vấn nữa cơ. Cuối cùng em được con bạn học cùng đại học vừa nâng mũi xong giới thiệu nâng mũi ở thẩm mỹ viện Kangnam. Địa chỉ này thì nổi tiếng rồi, nhiều cơ sở mà quy mô cũng rõ là to. Đứa bạn em bảo nâng mũi ở đây mấy tháng rồi, ưng lắm, em nhìn mũi nó em cũng thích. Cuối cùng không gì bằng kinh nghiệm người đi trước cộng thêm mất ngày lên wedsite tìm hiểu em quyết định nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Hành trình nâng mũi ở thẩm mỹ viện Kangnam

nâng mũi tại thẩm mỹ viện kangnam 3

Tư vấn nâng mũi ở thẩm mỹ viện Kangnam (ảnh minh họa)

Mình đến Kangnam tư vấn vào buổi sáng vì mình sợ làm chiều thì phải ở lại đến tận tối muộn mất mà mình nghĩ các bạn cũng nên đến buổi sáng cho đỡ vội và đỡ phải đợi không thì đặt lịch trước vì mình đến sớm mà còn phải đợi vì khách khá là đông. Mình được đưa vào phòng tư vấn, nghe tư vấn xong thì mình quyết định nâng mũi Sline 3D vì công nghệ này  lên chuẩn dánh mũi S line luôn. Hơn nữa bác sĩ bảo mũi mình sống mũi thấp, cánh mũi không thon gọn lại hơi dày nên muốn mũi đẹp mình cần nâng mũi rồi thu gọn cánh mũi nữa.

Mình được bác sĩ chụp ảnh mũi cho xem mô phỏng hình 3D mình không ngờ là mình được xem trước mô phỏng kết quả mũi sau khi nâng nên mình muốn sao bác sĩ cũng thực hiện được đúng theo nguyện vọng luôn. Vào phòng mổ thì mình run lắm, sợ đau rồi sợ nâng hỏng, nhưng rất may được bác sĩ chấn an, tiêm thuốc gây tê nên mình không đau đớn gì cả. Mình mũi mình có phải thu nhỏ cánh mũi nữa nên sẽ hơi lâu hơn. Sau khoảng hơn 60 phút thì mình cũng xuống khỏi giường phẫu thuật.

nâng mũi tại thẩm mỹ viện kangnam 4

Và đây là phòng phẫu thuật ạ

Không đau đớn, khó chịu hay đáng sợ như mình nghĩ, bác sĩ đưa mình qua nằm ở phòng hậu phẫu sau đó dặn dò tư vấn về cách chăm sóc tại nhà, kê đơn thuốc cho mình nữa. Nghỉ ngơi 1 lúc không thấy có vấn đề gì thì mình được bác sĩ cho về nhà nghỉ ngơi. Cơ địa của mình khá lành nên mũi cũng lành nhanh lắm . Mình cố gắng kiêng khem thực hiện theo tư vấn của bác sĩ cái gì cần kiêng thì cứ phải kiêng cố gắng để có cái mũi hoàn hảo. Sau 1 – 2 tuần thì mũi mình lên dáng, những vùng sưng và tụ máu ban đầu đã tan hết và cũng không còn thâm tím nữa.

nâng mũi tại thẩm mỹ viện kangnam 1

Lột xác thành công

Trong thời gian này mình vẫn đi làm bình thường vì làm văn phòng nên cũng không sợ bụi bẩn gì, chỉ cần đeo cái khẩu trang y tế thôi. Đến nay mình nâng mũi đã được 3 tháng rồi bạn bè mà lâu không gặp nhìn không nhận ra luôn 🙂 ai cũng khen mũi đẹp. Đến bố mẹ mình lúc đầu phản đối giờ cũng khen con gái xinh ra.

Theo mình thấy phẫu thuật thẩm mỹ chẳng có gì là xấu cả các bạn cũng đừng nghĩ rằng sẽ bị biến chứng này nọ, biến chứng hay không là do bạn chọn công nghệ và địa chỉ thẩm mỹ có đảm bảo hay không thôi. Vì vậy, hãy tự tin để làm đẹp để luôn tự tin về bản thân mình nhé!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook