Chia sẻ khách hàng Kangnam: “bấm mí có đau không”?

14:38:07 - 14/10/2015 - admin
loading...

Những chia sẻ của khách hàng Kangnam về câu hỏi:” bấm mí có đau không ” sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về phương pháp này và tự tin hơn khi thực hiện bấm mí để sở hữu mắt 2 mí đầy sức hút.

Bấm mí Hàn Quốc ngày càng được các bạn trẻ yêu thích

Bạn Phan Thùy Minh – Hà Nội chia sẻ:

” Đôi mắt 1 mí làm tôi rất tự ti trong giao tiếp. Từ nhỏ, mơ ước của tôi là có được đôi mắt 2 mí to tròn. Tôi đã phải dùng đến mỹ phẩm để trang điểm. Tuy nhiên, dù có cố tình che giấu khuyết điểm đến mức nào thì đôi mắt “2 mí giả” của tôi vẫn không thể tự nhiên được. Tôi đang định tìm kiếm giải pháp bấm mí để thay đổi vấn đề này. Tuy nhiên, tôi vẫn băn khoăn không biết bam mi co dau khong? Cuối cùng, tôi đã gọi điện đến thẩm mỹ viện Kangnam. Sau khi được bác sĩ chia sẻ, tôi đã tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ này. Quả thật, nó không làm tôi cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì cả”.

Chị Nguyễn Ngọc Phượng – Hà Nam: “bấm mí có đau không? là băn khoăn của tôi trước khi tiến hành lựa chọn thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi được các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình về các phương pháp điều trị. Cuối cùng, tôi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ bấm mí tại đây. Quá trình thực hiện không hề làm tôi cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì cả. Sau điều trị, mí mắt của tôi cũng hơi đau nhức. Tuy nhiên, sau khi uống thuốc giảm đau, tình trạng này giảm hẳn, giờ đây tôi đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.”

Chị Vũ thị Thủy – Hà Nội chia sẻ: “Tôi là người rất sợ đau nên luôn băn khoăn không biết bam mi mat o dau dep và an toàn, không đau đớn? Thế rồi tình cờ được biết đến Kangnam, tôi đến đây và được các bác sĩ ở đây tư vấn rất nhiệt tình về các phương pháp điều trị. Các bác sĩ cho biết phương pháp này tiến hành rất nhẹ nhàng, không đau đớn. Vậy nên tôi rất yên tâm. Cuối cùng, sau khi thực hiện bấm mí, đôi mắt của tôi đã đẹp tự nhiên hơn trước. Cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam rất nhiều.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook