Chi phí xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền? Tư vấn xóa xăm

15:10:32 - 12/01/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Tôi muốn xóa bỏ hình xăm của mình một cách an toàn, không gây hại cho da và cũng không muốn để lại sẹo. Và tôi muốn hỏi là chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu? Mong nhận được lời giải đáp của trung tâm.

(Minh Sơn – Quảng Ninh)

Câu trả lời:

Chào bạn Minh Sơn

Nang-mui.com đã nhận được câu hỏi của bạn và chúng tôi xin được giải đáp như sau

Xóa xăm mang lại hiệu quả cao, an toàn, không gây tổn thương da, không để lại sẹo mà bạn mong muốn chỉ đạt được khi bạn áp dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser dòng Qswitched Nd YAG. Hiện nay tại một số Thẩm mỹ viện lớn tại Việt Nam cũng đang áp dụng phương pháp này. Đây là phương pháp hiện đại nhất và mang lại hiệu quả cao nhất trong điều trị xóa xăm hiện nay, đặc biệt là xăm hình.

Các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương.

Với kỹ thuật laser hiện đại, mọi hình xăm bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, hay được xăm một cách chuyên nghiệp, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ này không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

>>> hình xăm đẹp 

>>> hinh xam 3d dep

>>> hình xăm cá chép

Ưu điểm của việc xóa xăm bằng Laser YAG

– Điều trị nhanh hơn, hiệu quả cao.

– Không tái phát.

– Bạn sẽ cảm thấy thoải mái tối đa khi điều trị.

– Năng lượng cao nhất, không có tác dụng phụ.

Rất tiếc là bạn không nói rõ cho chúng tôi biết về kích thước hình xăm của bạn, cũng như màu mực xăm như thế nào để có thể tư vấn cụ thể hơn. Nhưng thông thường chi phí xoá xăm thì dựa vào vị trí, kích thước, màu sắc,… từng hình xăm khoảng 2 triệu – 4 triệu/ lần.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín để được khám, tư vấn về phương pháp, chi phí điều trị xóa xắm phù hợp với trường hợp của mình.

Xem thêm:

Tư vấn thẩm mỹ

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook