Chi phí sửa mũi hỏng sau khi nâng hết bao nhiêu?

09:47:47 - 24/02/2016 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Em là Huyền My, năm nay em 25 tuổi hiện đang công tác tại Hà Nội. Trước kia em có đi nâng mũi nhưng bị hỏng, bây giờ mũi bị vẹo lại trông rất xấu và mất tự nhiên. Qua trên báo chí và trên Internet em được biết bên mình có dịch vụ sửa mũi hỏng sau nâng. Nhưng em không biết chi phí sửa mũi hỏng sau khi nâng hết bao nhiêu? Với bên mình có đảm bảo kết quả không chứ em sợ hỏng lần nữa lắm. Mong được bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn!

>> Mũi tẹt để kiểu tóc nào

>> Cách làm mũi cao

>> Cách trang điểm mũi cao

Tư vấn:

Huyền My thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi thắc mắc về chi phí sửa mũi hỏng sau khi nâng hết bao nhiêu? của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Những khuyết điểm thường gặp sau khi nâng mũi làm cho bạn cảm thấy khó chịu hơn cả trước khi nâng mũi. Hầu hết khi rơi vào những trường hợp đó, các bạn đều cảm thấy hoang mang hơn và băn khoăn tìm cho mình một trung tâm thẩm mỹ thực sự uy tín để lấy lại vẻ đẹp cho mình.

Chi phí sửa mũi hỏng sau khi nâng hết bao nhiêu?

Chi phí sửa mũi hỏng sau khi nâng hết bao nhiêu?

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ sửa mũi hỏng sau khi nâng. Tùy thuộc vào tình trạng mũi hiện tại của bạn như thế nào mà bác sĩ sẽ xác định phương pháp, kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất. Để biết chính xác giá sửa mũi hỏng sau nâng với trường hợp của bạn, bạn nên trực tiếp đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Với kỹ thuật sửa mũi và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau khi sửa mũi.

+ Về kỹ thuật sửa mũi: Kỹ thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật mới nhất hiện nay, hạn chế tối đa tổn thương và  xâm lấn, bởi vậy hạn chế được các rủi ro  cũng như đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng trong quá trình nâng mũi.

+ Về đội ngũ bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là những người có kinh nghiệm, chuyên môn, tay nghề cao. Vì vậy, đảm bảo thực hiện kỹ thuật sửa mũi chuẩn xác hoàn hảo nhất cho bạn.

Bên cạnh đó, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có giấy tờ cam kết đảm bảo kết quả thẩm mỹ cho khách hàng, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ sửa mũi tại đây.

Trên đây là giải đáp thắc mắc về “chi phí sửa mũi hỏng sau nâng”. Nếu bạn còn gì thắc mắc mời bạn đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ qua số hotline 1900.6450 để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook