Chi phí phẫu thuật nâng mũi tại địa chỉ uy tín nhất hiện nay

17:33:00 - 27/09/2017 - admin
loading...

Chi phí phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu tiền đang là một câu hỏi nhảy cảm mà được nhiều chị em chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp biết được những lo lắng của chỉ em nên chuyên gia chúng tôi xin giải đáp giúp bạn vấn đề này.

Nâng mũi giá rẻ  và đẹp ở đâu?

Chắc chắn câu hỏi nâng mũi giá rẻ và đẹp nhất ở đâu là tâm lý của đa phần chị em khi tìm hiểu về hình thức làm đẹp này. Thực tế hiện nay trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, và phẫu thuật nâng mũi nói riêng đều không hề có mức giá nâng mũi rẻ mà chỉ có mức chi phí phẫu thuật nâng mũi phù hợp nhất.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn

Phẫu thuật nâng mũi khắc phục mọi nhược điểm

Chính vì vậy chúng tôi xin được tư vấn cho bạn giá nâng mũi tại một địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ kangnam đang là một địa chỉ mà được nhiều chuyên gia cùng khách hàng đánh giá rất cao ban nên tìm hiểu nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng nhiều dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc với mức chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc khác nhau, niêm yết cho từng loại dịch vụ. Tùy theo từng trường hợp, nhu cầu và ngân sách tài chính của khách hàng, bác sĩ sẽ  tư vấn, lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi với chi phí phù hợp nhất.

Cập nhật trọn bộ bảng giá nâng mũi HOT nhất 2017 tại Kangnam

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHI PHÍ DỊCH VỤ ÁP DỤNG KHUYẾN MẠI
Nâng mũi Hàn Quốc ( Bảo hành 10 năm) 10 triệu Đang khuyến mại
Nâng mũi Sline 3D ( Bảo hành vĩnh viễn) 25 triệu Đang khuyến mại
Nâng mũi Sline 4D  ( Bảo hành vĩnh viễn) 35 triệu Đang khuyến mại
Nâng mũi bọc sụn  ( Bảo hành 10 năm) 15 triệu Đang khuyến mại
Nâng mũi Kangnam Perfect’s S line 45 triệu
Chỉnh sửa mũi toàn diện ( Mũi gồ, lệch vẹo, hếch, mũi hỏng do tai nạn… 35 – 50 triệu

Mỗi phương pháp sẽ áp dụng một kỹ thuật, sử dụng chất liệu phù hợp với từng đối tượng khách hàng, do đó mà chi phí nâng mũigiữa các dịch vụ cũng khác nhau.

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên thị trường có rất nhiều mức chi phí nâng mũi khác nhau cũng có nơi cho rằng giá nâng mũi chỗ họ là rẻ. Nhưng bạn đừng chú ý qua về vấn đề đó mà để rồi tiền mất tật mang nhé.

– Là bệnh viện thẩm mỹ được bộ y tế cấp phép hoạt động kỹ thuật chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ và đạt chuẩn của một bệnh viện quốc tế.

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tận tâm và lâu năm trong nghề, và có nhiều năm hành nghề cũng như tu nghiệp ở nước ngoài.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ là chất liệu cao cấp được nhập từ 2 quốc gia có nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu đó là Hòa Kỳ và Hàn Quốc có giấy bảo hành trọn đời.

Hi vọng với những thông tin trên đã phần nào giúp bạn thêm thông tin về mức gia nâng mũi hiện nay tại cơ sở thẩm mỹ uy tín nhé. Chúc các bạn co chiếc mũi đẹp nhé.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook