Chi phí phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu?

23:51:12 - 18/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Tên tôi là Thu Trang, năm nay 23 tuổi. Tôi đang có ý định nâng mũi bọc sụn nhưng vẫn băn khoăn không biết chi phí phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu? Mong chuyên mục giải đáp sớm để tôi còn chuẩn bị trước. Cảm ơn chuyên mục!

>> Cách làm mũi cao

>> Bài tập cho mũi cao thon gọn

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi được đông đảo chị em quan tâm, tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao về kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn cho sức khỏe. Đây là phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo, giúp nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi giúp mũi có độ võng tự nhiên, mềm mại đẹp tự nhiên.

So với các phương pháp nâng mũi trước đây, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có các ưu điểm vượt trội cũng như khắc phục được các khuyết điểm như bóng đỏ, đau rát đầu mũi, lệch sóng mũi, lộ sóng mũi… Tất cả là nhờ sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn thái dương…) bọc vào phần đầu sống mũi nhân tạo, tạo thành khối thống nhất, giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn. Chất liệu này sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên cũng như đảm bảo tính an toàn, cũng như duy trì kết quả lâu dài.

Do đó, cũng giống như Trang, ngày càng có nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng cao sống mũi.

Chi phí phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hiện nay dao động trong khoảng 15 – 17 triệu đồng

Bạn nên lựa chọn nâng mũi tại các địa chỉ, trung tâm uy tín, chất lượng, được cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ của Sở Y tế để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook