Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân và nội soi là bao nhiêu?

01:42:48 - 11/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Tôi muốn được tiến hành nâng ngực trước khi lấy chồng và cũng định là tham khảo 2 phương pháp nâng ngực mới hiện nay. Tuy nhiên muốn tham khảo thêm về giá cả về 2 phương pháp này. Nên muốn hỏi là chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân và chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu? Mong sớm có được lời tư vấn.

>> Nâng ngực nội soi có hại không

>> Chi phí nâng ngực

>> Ngực lép phải làm sao

( Hồng – Hà Nội).

Chi phí nâng ngực

Chi phí nâng ngực

Trả lời:

Chào bạn Hồng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ.

Hiện nay phương pháp nâng ngực là một trong những giải pháp giúp các chị em nhanh chóng có được vòng ngực săn chắc và căng tràn hơn. Tuy nhiên để có được vòng ngực săn chắc, kết quả nâng ngực tự nhiên thì quả là có 2 phương pháp đó là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Đây là một trong 2 giải pháp giúp bạn có thể cải thiện được số đo vòng 1 của mình.

Tuy nhiên mỗi phương pháp sẽ lại có những ưu và nhược điểm hơn, sẽ có phương pháp chiếm được lợi thế hơn. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp chiếm được lợi thế hơn, bởi lẽ nâng ngực bằng mỡ tự thân không phẫu thuật, không sử dụng túi độn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng sẽ nhanh chóng giúp bạn có được vòng ngực săn chắc, tự nhiên và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Chính vì thế mà chi phí nâng ngực nội soi bằng mỡ tự thân có chi phí là 60 triệu VND (đây là chi phí bao gồm cả chi phí hút mỡ và chi phí bơm ngực). Vì với phương pháp này khách hàng vừa được tiến hành bơm ngực lại vừa được loại bỏ đi lượng mỡ thừa của cơ thể, 1 phương pháp nhưng mang lại 2 lợi ích.

Còn chi phí nâng ngực nội soi thì có giá là 3000USD.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook