Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân là bao nhiêu tiền

09:10:52 - 18/12/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi năm nay 40 tuổi, tôi đã sinh được 3 cháu, hiện vòng một của tôi khá nhỏ nhưng bụng tôi vẫn nhiều mỡ. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng tôi được biết, có thể lấy mỡ vùng bụng để đưa lên vùng ngực. Và tôi được biết nó được gọi là phương pháp cấy mỡ lên ngực. Vậy tôi muốn hỏi là chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân là bao nhiêu?

(Thiêm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Phương pháp cấy mỡ lên ngực như bạn đã tham khảo thì đây là phương pháp đã được các nước tiên tiến áp dụng từ lâu, hiện nay tại Việt Nam chỉ có một số thẩm mỹ viện lớn và uy tín áp dụng phương pháp này.

Phương pháp này có chi phí khoảng 60 triệu là chi phí bao gồm cả chi phí hút mỡ vùng bụng. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như sau:

–    Đây là phương pháp không sử dụng bất kỳ chất liệu không sử dụng các chất liệu nâng ngực bên ngoài, không gây tổn thương, không chảy máu, kết quả duy trì vĩnh viễn…

–   Kết quả nâng ngực mang lại là vĩnh viễn. Bởi tế bào mỡ được cấy vào khoang ngực là những tế bào mỡ tươi nguyên chất kết hợp với tế bào gốc tự thân. Khi vào cơ thể bạn, các tế bào gốc tự thân sẽ có tác dụng nuôi sống và kích thích sự gia tăng số lương tế bào mỡ và giúp các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng ngực được cấy.

–  Kết quả đẹp tự nhiên : Vì thông thường thì đối với các phương pháp khác sẽ để lại một số vêt tích như tỉ lệ để lại sẹo. Nhưng đối với phương pháp này thì kết quả mang lại là mềm mại, tự nhiên và không có bất kỳ dấu tích dao kéo nào, sẽ tạo cho bạn hình khuôn ngực cân xứng tam giác cân đều.

Bạn có thể đến các cơ sở uy tín để được khám và tư vấn cụ thể về phương pháp này.

Xem thêm:

> Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn

> Nâng ngực ở đâu đẹp

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook