Chi phí nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

13:49:59 - 30/07/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chả là em mới được chồng đồng ý cho đi nâng mũi, chỉ vì cái mũi tẹt của mình mà em rất mất tự tin. Vậy nếu em đi nâng mũi theo phương pháp mới hiện nay thì chi phí nâng mũi là bao nhiêu? vì nghe nói không phải phẫu thuật nên em cũng rất ưng. Mong sớm nhận được lời giải đáp ( Hương – Việt Trì).

Chi phí nâng mũi

Chi phí nâng mũi

Trả lời:

Chào bạn Hương!

Theo nhận định của các chuyên gia thì phương pháp nâng mũi bằng công nghệ Radies là một trong những công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật, tuyệt đối an toàn và không để lại biến chứng gì.

Và chi phí nâng mũi này có giá dao động từ 5-9 triệu đồng tuy thuộc vào lượng tiêm và từng khách hàng.

Và nếu nâng mũi bằng phương pháp này thì có 1 ưu điểm đó là không cần phẫu thuật, mà sau khi thăm khám bác sĩ chỉ cần sử dụng một mũi tiêm nhẹ vào vùng mũi, sau 5 phút bạn sẽ sở hữu ngay được chiếc mũi cao và như ý. Với cơ chế làm đầy của chất Radies sẽ làm cho chiếc mũi của bạn cao vì các tinh chất Radies sẽ làm mũi bạn cao lên một cách nhanh chóng với cơ chế làm đầy.

Thời gian nâng mũi nhanh chóng, cho dáng mũi đẹp tự nhiên và khách hàng không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào, không đau, không sưng và không mất thời gian nghỉ dưỡng, không có bất kỳ dấu vết nào là vừa có sự can thiệp vào vùng mũi.

Bạn có thể đến bất kỳ địa chỉ nâng mũi nào để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook