Chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

22:52:35 - 05/11/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Tôi là Hường, 27 tuổi. Tôi đang có ý định áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cho nên tôi muốn hỏi là chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu để tôi còn chuẩn bị.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp an toàn nhất giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên như mong muốn một cách nhanh nhất. Đây là công nghệ của Hàn Quốc, luôn đảm bảo về chất lượng và tính hiệu quả nên giới chuyên gia đánh giá rất cao phương pháp này.

nang mui han quoc

Nâng mũi Hàn Quốc rất an toàn và hiệu quả

Hiện tại, nâng mũi Hàn Quốc đã và đang được ứng dụng khá rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển, trong đó có Việt Nam. Công nghệ này phù hợp áp dụng với những trường hợp mũi thấp, mũi hư do sử dụng chất liệu không phù hợp, mũi bị hỏng sau nâng, tạo hình khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương.

Nâng mũi Hàn Quốc là kĩ thuật phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo. Tại một số thẩm mỹ viện, sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc là sụn sinh học định hình nhập khẩu từ Hàn Quốc, với chi phí phẫu thuật trọn gói là 7 triệu đồng.

Xem thêm :

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook