Chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu?

11:17:35 - 02/11/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Tôi là Bích Luyên, mũi tôi rất xấu cho nên tôi đã tìm hiểu các phương pháp để cải thiện tình trạng này. Và tôi biến đến phương pháp nâng mũi bọc sụn, nhưng trước tiên tôi muốn hỏi là chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu để tôi cố gắng xoay xở.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn là một công nghệ hiện đại, đã và đang được ứng dụng rất thành công tại trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện của nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

nang mui boc sun

Mũi đẹp nhờ nâng mũi bọc sụn

Nang mui bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên với mảnh sụn ghép được lấy từ chính cơ thể của khách hàng bọc vào đầu mũi. Phương pháp này giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn một cách hiệu quả, an toàn, không đau, hay xâm lấn, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tại một số thẩm mỹ viện trong nước, nâng mũi bọc sụn được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao bởi kĩ thuật này tạo được dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên, đầu mũi được bảo vệ bằng sụn tự thân vĩnh viễn. Chi phí nâng mũi bọc sụn tại đây là khoảng 15 triệu đồng.

Tuy nhiên mức giá này có thể sẽ chênh lệch không đáng kể giữa các thẩm mỹ viện. Vì vậy, bạn nên đến các địa chỉ uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Nguồn : http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook