Chi phí cho phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Chuyên gia trả lời

16:31:06 - 01/08/2017 - admin
loading...

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi hiện nay nâng mũi hết bao nhiêu tiền ạ. Em muốn đi nâng mũi nhưng lại đang lo ngại về chí nên em muốn hỏi bác sĩ để có thể chuẩn bị hết trước khi đi nâng mũi ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

(Lan Anh – Bắc Ninh)

Chào bạn Lan Anh lời đầu tiên thay mặt tổ tư vấn chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi chi phí cho phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu tiền chúng tôi xin trả bạn qua bài viết sau đây.

Hình ảnh sau khi phẫu thuật nâng mũi

Hình ảnh sau khi phẫu thuật nâng mũi

Giá nâng mũi hết bao nhiêu tiền, chi phí nâng mũi s line là bao nhiêu, là một trong những mối quan tâm của nhiều bạn nữ khi muốn làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Thông thường trước khi làm phẫu thuật nâng mũi hẳn các nàng sẽ tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp an toàn và hiệu quả lâu dài. Tiếp đó là mối quan tâm về chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền với câu hỏi này chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí tại thẩm mỹ viện uy tín nhất hiện nay xem mức giá ở đó là bao nhiêu.

Nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện uy tín?

Tại Kangnam địa chỉ đang được các chuyên gia cùng nhiều khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ tại đó nên ở đó thì chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hết 10 triệu đồng, đi kèm với đó là chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ mũi 10 năm – điều duy nhất chỉ có tại Kangnam, thay cho lời khẳng định về uy tín, chất lượng dịch vụ của Kangnam dành cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm chi tiết bảng giá nâng mũi tại Kangnam như sau:

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHI PHÍ
Nâng mũi bọc sụn
– Nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo 10 triệu
– Nâng mũi bọc sụn tự thân 15 triệu
Nâng mũi S line
– Nâng mũi S line 3D không chỉnh sửa cấu trúc mũi 25 triệu
– Nâng mũi S line 4D chỉnh sửa cấu trúc mũi 35 triệu
Nâng mũi Kangnam Perfect’s S line 45 triệu
Chỉnh sửa mũi toàn diện ( Mũi gồ, lệch vẹo, hếch, mũi hỏng do tai nạn… ) 35 – 50 triệu

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên thị trường có rất nhiều mức chi phí nâng mũi khác nhau cũng có nơi cho rằng giá nâng mũi chỗ họ là rẻ. Tuy vậy mức chi phí nâng mũi dành cho khách hàng được nhận định là phù hợp dựa vào những yếu tố sau:

– Là bệnh viện thẩm mỹ được bộ y tế cấp phép hoạt động kỹ thuật chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ và đạt chuẩn của một bệnh viện quốc tế.

– Loại hình nâng mũi mà bạn mong muốn cũng quyết định cho chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền. Có 3 loại hình nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s line và nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy. Tất nhiên mỗi một loại hình nâng mũi đòi hỏi kỹ thuật cũng như chất liệu phẫu thuật khác nhau vì vậy nâng mũi hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào yếu tố này.
– Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tận tâm và lâu năm trong nghề

Đội ngũ y bác sĩ tại thẩm mỹ viện kangnam

Đội ngũ y bác sĩ tại thẩm mỹ viện kangnam

– Trang thiết bị y tế hiện đại, chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ là chất liệu cao cấp được nhập từ 2 quốc gia có nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu đó là Hòa Kỳ và Hàn Quốc có giấy bảo hành trọn đời.

Cơ sở các trang thiết bị tiên tiến tại thẩm mỹ viện kangnam

Cơ sở các trang thiết bị tiên tiến tại thẩm mỹ viện kangnam

– Cuối cùng là chế độ khám và thăm khám sau phẫu thuật cũng quyết định đến chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền. Thông thường bạn sẽ rất khó gặp bác sĩ phẫu thuật chính sau khi nâng mũi, nhưng tại bệnh viện Việt Mỹ bạn sẽ được xếp lịch cụ thể để có thể được thăm khám đảm bảo sự ổn định lâu dài và kịp thời ngăn ngừa rủi ro sau phẫu thuật.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn trả lời những thắc mắc, nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay lo lắng điều gì bạn có thể đến thẩm mỹ viện kangnam để được tư vấn trưc tiếp nhé.

Tìm hiểu thêm : nâng mũi ở đâu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook