Chi phí cắt cánh mũi là bao nhiêu?

08:54:35 - 28/12/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Sống mũi của tôi không thấp lắm nhưng phần cánh mũi lại bị to, bè ra hai bên trông rất xấu. Nó khiến chiếc mũi của tôi trông bị to ra rất nhiều. Tôi đang có ý định đi cắt cánh mũi cho đẹp hơn, mà vẫn băn khoăn không biết chi phí cắt cánh mũi là bao nhiêu. Mong chuyên mục Tư vấn giúp tôi. (Chị Lành, Ba Đình, Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào chị Lành!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị về vấn đề “Chi phí cắt cánh mũi là bao nhiêu?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Một chiếc mũi đẹp tự nhiên cần đảm bảo các yếu tố hài hòa về sống mũi, đầu mũi và cánh mũi. Nếu một trong ba bộ phận này không được thon gọn thì cũng dẫn tới khiến cho chiếc mũi kém đẹp, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Trong trường hợp của chị là do phần cánh mũi to bè ra hai bên khiến cho chiếc mũi cũng bị to ra, dù cho sống mũi của chị không phải thấp.

Trong trường hợp này, thì đúng như chị nói, phương pháp Thu gọn cánh mũi sẽ là giải pháp tốt nhất để đem lại cho chị một chiếc mũi gọn gàng, đẹp tự nhiên như mong muốn. Tùy theo tình trạng cánh mũi của chị mà bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi, hoặc cắt cánh mũi.

Phẫu thuật cắt cánh mũi là biện pháp tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi. Do được gây tê nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Về chi phí cắt cánh mũi, phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mũi mà chị lựa chọn, trung tâm lớn hay nhỏ, bác sĩ nổi tiếng hay không, thẩm mỹ ở thành phố lớn hay tỉnh lẻ, công nghệ cao hay công nghệ cũ… Nhìn chung, chi phí cắt cánh mũi rơi vào khoảng từ 4- 6 triệu đồng.

Chúc chị sớm có được chiếc mũi đẹp như mong muốn!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook