Chi phí bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

09:16:05 - 23/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ thuộc chuyên mục tư vấn của nang-mui.com,  cháu năm nay 18 tuổi, mắt cháu là mắt một mí từ khi sinh ra. Hiện cháu được biết có công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiệu quả. Cháu muốn hỏi là chí phí bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu? Và cháu có cần phải xin nghỉ học nhiều không ạ?

(Thanh Huyền – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp rất phù hợp với những trường hợp mắt một mí. Phương pháp bấm mí này là một tiểu phẫu nên không gây tổn thương nhiều và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

chi phi bam mi han quoc la bao nhieu

Mắt đẹp nhờ bấm mí Hàn Quốc

Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách , không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.Thời gian thực hiện khoảng 15 – 20 phút , kết quả mí mắt sẽ giữ được lâu dài và ổn định. Tìm hiểu thêm để biết Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu nhé.

Chi phí của bấm mí mắt Hàn Quốc là 5 triệu. Đây là chi phí trọn gói cho bạn ( tìm hiểu sâu hơn tại Bấm mí mắt bao nhiêu tiền ). Bạn có thể bố trí thời gian nghỉ dưỡng là 2 ngày, sau đó bạn có thể đi làm đi học bình thường được.

Ngoài ra trước khi bấm mí bạn được khám và tư vấn cụ thể, sau khi làm xong được hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà. Bấm mí Hàn Quốc hiện tại là một phương pháp đang được nhiều người lựa chọn bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm. Bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở uy tín để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về phương pháp này, xem để biết Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhé các bạn.

.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook