Chế độ ăn kiêng giảm cân thông minh Low-carb

20:41:39 - 08/08/2013 - admin
loading...

Chế độ ăn kiêng Low-card là một trong những cách giảm béo an toàn và hiệu quả, đã được nhiều người áp dụng thành công. Vậy, bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu phương pháp giảm cân hiệu quả này nhé.

Thời gian áp dụng chế độ này cũng đơn giản, trong khoảng 2 tuần đầu bạn áp dụng theo đúng những gì mà chế độ giảm cân này yêu cầu, sang tuần thứ 3 thì trong 1 tuần đó bạn có thể  có từ 1-2 ngày ăn uống thỏa sức. Tuy nhiên bạn lưu ý rằng với chế độ này thì bạn cũng nên áp dụng kèm với đó là các chế độ thể dục thể thao để có thể thu nhận được kết quả một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chế độ giảm béo bằng Low carb

Chế độ giảm béo bằng Low carb

Những thứ mà bạn sẽ không được ăn trong quá trình thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân này:

Tinh bột là một trong loại thực phẩm mà bạn sẽ phải loại ngay ra khỏi đầu nếu muốn áp dụng chế độ giảm cân này. Gồm những thứ như: gạo, cơm, bún, khoai, sắn…vv

Đường, sữa, các loại bánh ngọt và các đồ uống có chứa đường.

Và đặc biệt là bạn phải kiêng tất cả các loại hoa quả, điều đó thì bạn cũng chỉ phải áp dụng trong 2 tuần đầu tiên, sau đó sang tuần thứ 3 là bạn có thể sử dụng 1 ít hoa quả để bổ sung dưỡng chất và giúp giảm mỡ bụng

Không được ăn các loại tinh bột

Không được ăn các loại tinh bột

Và bạn có thể ăn:

Các loại hải sản

Thịt các loại gồm cả mỡ và thịt nạc

Và bạn có thể ăn những thứ nấu với dầu thực vật hoặc có thể ăn bơ và phomat…vv

Với những loại thức ăn mà bạn được ăn thì bạn nên lên thời khóa biểu và lịch trình để có thể tiến hành kế hoạch giảm cân của mình. Tuy nhiên bạn cũng yên tâm là với chế độ giảm cân này thì đã có rất nhiều khách hàng và hầu như tất cả các khách hàng nào mà kiêng được thì đều giảm được cân.

Xem nhiều cách giảm cân- giảm mỡ hơn tại http://giammonhanh.vn/ nhé các bạn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook