Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi S-line

14:29:32 - 20/06/2015 - admin
loading...

Nâng mũi S-line là phương pháp nhanh và hiệu quả giúp bạn có được chiếc mũi có dáng chữ S, thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hóa với khuôn mặt. Phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá là rất at toàn. Vậy chất liệu được sử dụng trong nâng mũi S-line là gì?

>> Mũi hếch

Nâng mũi S Line là công nghệ nâng mũi hoàn hảo, vừa giúp mũi cao tự nhiên vừa kết hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi từ sống mũi cho đến đầu mũi. Mũi sẽ cao, thanh tú, và đẹp toàn diện, hình dáng mũi lượn sóng theo hình chữ S tự nhiên, mềm mại, đầu mũi không bị bóng đỏ, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn

Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi S-line

Chất liệu nâng mũi S Line có độ an toàn rất cao

nâng mũi sline là một công nghệ tiên tiến và hiện đại của Hàn Quốc, đã và đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hơn nữa, phương pháp này được giới trẻ cùng các người mẫu, ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc áp dụng rất nhiều.

>> Xem tướng mũi

Nâng mũi S Line là thủ thuật nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, không xâm lấn; có thể giúp khắc phục và giải quyết triệt để những trường hợp đã phẫu thuật mũi bằng các phương pháp khác mà kết quả không được như ý và kết quả nâng mũi duy trì vĩnh viễn.

Đặc biệt, nâng mũi S Line có độ an toàn rất cao. Vì chất liệu sử dụng chính trong nâng mũi S line là sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) nên khi được đưa vào trong mũi, chúng hoàn toàn thân thiện và có độ tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa việc xảy ra các biến chứng không mong muốn như trong các kỹ thuật nâng mũi thông thường khác.

>> Cách làm mũi cao

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook