Chăm sóc sau khi thực hiện độn cằm Hàn Quốc như thế nào?

00:59:03 - 26/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu có tìm hiểu thì được biết hiện nay có phương pháp độn cằm Hàn Quốc giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của cằm như cằm ngắn, cằm lẹm nên cháu đang có ý định đi độn cằm. Nhưng không biết cần phải chăm sóc sau khi thực hiện độn cằm Hàn Quốc như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu!

>> Cằm thô

>> Cách làm mặt nhỏ lại

>> Con gái có cằm chẻ thì như thế nào

Trả lời:

Chào cháu!

Cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Câu hỏi của cháu về cách chăm sóc sau khi thực hiện độn cằm Hàn Quốc chúng tôi xin trả lời như sau:

Sau khi thực hiện độn cằm, bạn có thể ra về ngay mà không cần phải ở lại bệnh viện để chăm sóc, nghỉ dưỡng. Bạn có thể thấy vết mổ bị sưng, phù nề nhẹ trong 2 – 3 ngày đầu tiên sau khi độn cằm. Trong khoảng thời gian này, bạn chỉ cần dùng thuốc giảm đau, kháng sinh, kháng viêm theo đơn chỉ dẫn của bác sỹ nhằm phòng các biến chứng nhiễm trùng. Vitamin C cũng được bác sĩ khuyên dùng sau phẫu thuật.

Ngoài ra, bạn có thể dùng các đồ ăn dạng lỏng hoặc mềm như súp, nước cháo, nước hoa quả… Nếu thấy đói bạn có thể ăn làm nhiều bữa nhỏ trong ngày. Hạn chế đồ ăn như: rau muống, hải sản, trứng… Tránh hoạt động mạnh vùng cơ mặt. Không bặm môi, rướn cằm hay nhai thức ăn cứng. Tránh đi nắng mà không dùng các biện pháp bảo vệ (áo, mũ, khẩu trang, kem chống nắng…). Đặc biệt, vết mổ cần được vệ sinh, thay băng và theo dõi thường xuyên trong vòng 5 – 7 ngày sau phẫu thuật.

>> Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm được thực hiện như thế nào

Bác sĩ Tư vấn

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook