Cắt mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền? Giải đáp chuyên gia

15:13:10 - 17/12/2015 - admin
loading...

Thắc mắc:

Xin chào bác sĩ. Mắt tôi gần đây xuất hiện rất nhiều bọng mỡ nhìn già quá. Tôi muốn đi lấy mỡ mí mắt mà không biết cắt mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền? Mong các bác sĩ tư vấn giúp ạ. (Trang Phạm – An Giang)

Bác sĩ tư vấn:

Thân chào Trang Phạm!

Tình trạng mỡ bọng mắt không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn có khả năng gây hạn chế tầm nhìn nếu không được khắc phục đúng lúc. Như những gì Trang Phạm đã mô tả ở trên thì tìm tới kỹ thuật lấy mỡ mí mắt là lựa chọn chuẩn xác của bạn trong thời gian này bởi vì một khi tình trạng bọng mắt nhiều hơn sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới khả năng nhìn củ mắt. Vì vậy, sớm giải quyết kịp thời là cách duy nhất để khắc phục. Chuyên gia tư vấn xin được giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này, và giải đáp thắc mắc lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu qua bài viết dưới đây.

Phương pháp phẫu thuật mắt to – cắt mỡ mí mắt là tiểu phẫu khá đơn giản, bác sỹ thẩm mỹ sẽ thực hiện thăm khám tư vấn và xác định công nghệ ứng dụng phù hợp để mang tới kết quả làm đẹp tốt nhất. Ở Kangnam, dịch vụ này được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Kangnam – một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc, bảo đảm an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu.

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Thăm khám cùng với tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ để xem tình trạng mắt, vùng mỡ ra sao để đề ra chỉ định thích hợp đem tới kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Bước 2: Làm sạch da vùng mắt và thực hiện gây tê giúp khách hàng thoải mái hơn khi làm đẹp.

Bước 3: Chuyên gia thẩm mỹ sẽ mổ một đường mổ rất nhỏ nằm sát bờ mi dưới, từ đây mỡ thừa và da thừa sẽ được lấy ra triệt để.

Lớp cơ mi dưới cũng được làm căng cơ, mắt giảm quầng thâm đồng thời trẻ ra.

Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau khi làm.

Bước 5: Tái khám đúng lịch hẹn với bác sỹ.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?

Đây cũng là câu hỏi chung của rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ gởi về cho thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt nội soi. Tới với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được thăm khám tận tình miễn phí bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Giá cả lấy mỡ mí mắt ở Kangnam với giá là 6 triệu đồng, thích hợp với túi tiền của đa số mọi đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi chọn lựa làm đẹp ở đây.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook