Cắt mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Chuyên gia giải đáp

14:02:56 - 26/11/2015 - admin
loading...

Bác sĩ cho em hỏi, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không không ạ? Mí em sụp quá nhìn mắt bé tí nên muốn đi làm. Song em không biết cắt mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Mong được tư vấn sớm! (Bảo An – Hà Đông – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bảo An!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới  Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi mắt bạn dù đẹp đến mấy nhưng cùng với thời gian, tuổi tác cũng dần trở nên xấu đi. Biểu hiện là những bọng mỡ mắt xuất hiện, da chùng vùng mắt nhiều gây sụp mí. Tình trạng này không những làm mắt bé đi làm mất thẩm mỹ của đôi mắt mà còn khiến giảm tầm nhìn, tạo tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người. Cho nên, rất nhiều người khi bước vào giai đoạn ngoài 30 – mắt đã có độ lão hóa đều mong muốn tìm cách khắc phục.

Hiện nay, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt ra đời đã giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mắt, cho đôi mắt trẻ trung linh hoạt hơn. Tuy nhiên, tâm lý chung của nhiều người là sợ đau, ảnh hưởng tới thị lực và sức khỏe nên e dè khi tiếp cận dịch vụ lấy mỡ mí mắt. Song bạn đừng quá lo lắng, chuyên gia hàng đầu thế giới đều khẳng định đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ thực hiện rất an toàn, không ảnh hưởng tới thị lực hay sức khỏe. Bởi phẫu thuật chỉ tác động bên ngoài da mắt mà không can thiệp vào sâu cấu trúc mắt cho nên không xâm lấn hay biến chứng gì.

cat-da-thua-mi-mat1

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt giúp bạn thoải mái khi thực hiện mà không có cảm giác đau. Sau đó, khoanh vùng da mí mắt cần thực hiện và rạch 1 đường nhỏ sát đường mí trên nhẹ nhàng bóc tác mỡ mí mắt và cắt bỏ da chùng gây sụp mí. Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất đảm bảo giúp bạn loại bỏ triệt để bọng mỡ mắt, da thừa cho đôi mắt đẹp lôi cuốn hơn.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt mà không phải lo lắng bất cứ điều gì nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook