Cắt mí mắt ở đâu đẹp? Tư vấn làm đẹp

16:18:41 - 26/01/2016 - admin
loading...

Nhu cầu làm đẹp và thẩm mỹ của người dân Việt Nam đang ngày càng tăng cao. Và một trong những dịch vụ thẩm mỹ được các chị em ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là cắt mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên cắt mí mắt ở đâu đẹp vẫn là băn khoăn của rất nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chiếc mũi ảnh hưởng đến bạn như thế nào 2

Rất nhiều người Việt sở hữu đôi mắt một mí nhỏ, thiếu sức sống. Trong khi tiêu chuẩn của cái đẹp lại luôn là đôi mắt hai mí rạng ngời đi cùng chiếc mũi cao thanh tú, kiêu sa. Do vậy, việc phẫu thuật thẩm mỹ để có được hai mí mắt rõ ràng, sắc nét ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại.

Bên cạnh đó, cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần thực hiện trong từ 15-30 phút và không cần thời gian nghỉ ngơi lầu dài nên có thể thực hiện ở bất kì thời điểm nào. Tuy nhiên, để có được một đôi mắt hai mí vừa ý, đẹp và hài hòa với gương mặt, bác sĩ phụ trách không chỉ có tay nghề chuyên môn cao mà phải có con mắt thẩm mỹ tiêu chuẩn.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Chính vì vậy, Kangnam sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều chị em cho câu hỏi cắt mí mắt ở bệnh viện nào uy tín hàng đầu ?

Phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc.  Công nghệ này không chỉ rất phù hợp với đặc điểm hình dáng mắt của người Việt mà còn giúp tạo mắt hai mí tuyệt đẹp, thỏa mãn nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Quy trình cắt mí bài bản được các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Không chỉ được trực tiếp học tập kỹ thuật từ Hàn Quốc, những bác sĩ này đều đã được đào tạo thẩm mỹ cao cấp, mang lại vẻ đẹp hài hòa, sang trọng cho khách hàng.

Thêm vào đó, phẫu thuật được tiến hành trong môi trường vô khuẩn tuyệt đối của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Do vậy, bạn không cần lo lắng về nguy cơ viêm nhiễm hay biến chứng không mong muốn như khi thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ không đạt chất lượng khác.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu an toàn và uy tín tại Hà Nội 2

Ngoài ra, Kangnam luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại địa chỉ số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng 24/24h hàng ngày.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook