Cắt mí mắt có đau không? Có gây hại không?

13:37:58 - 28/12/2015 - admin
loading...

Chào bác sĩ! Tôi đã ngoài 40 tuổi nhưng mí mắt bị chùng xuống khiến tôi già hơn nhiều so với tuổi. Tôi muốn đi cắt mí mắt mà không biết cắt mí mắt có đau không? Có hại không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp.

(Bích Hạnh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Bích Hạnh!  Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Những lưu ý trước khi đi nâng mũi Sline 3D

Cắt mí mắt có đau không? Cắt mí mắt là phương pháp kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên tiên tiến nhất hiện nay, vừa tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, vừa loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp bạn có đôi mắt tươi trẻ hơn. Cắt mí mắt không những tạo nếp mí mới mà còn loại bỏ những lớp mỡ thừa và da chùng do dấu hiệu của tuổi tác.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có hại không chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Hơn thế nữa, trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên Bích Hạnh yên tâm là hoàn toàn không có cảm giác đau nhé. Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng cần đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với kĩ thuật khéo léo, tỉ mỉ mới có thể mang lại cho bạn đôi mắt to đẹp như ý.

Tiêu chí để tìm địa điểm cắt mí đẹp bao gồm: đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại, thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với gần 10 năm kinh nghiệm làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ, đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật cắt mí mắt, mang lại cho khách hàng đôi mắt to, đẹp, tươi trẻ như ý.

Tùy vào mức độ chùng mí mắt và bọng mỡ mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Để có đôi mắt đẹp như ý mời bạn đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 38 Nguyễn Du, Hà Nội.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook