Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Bác sĩ tư vấn

14:19:43 - 18/11/2015 - admin
loading...

Hỏi: Chào bác sĩ. Em đang có ý định đi cắt mí mắt để cải thiện đôi mắt bé tí lại bị sụp mí của mình, như vậy cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không và liệu em có nên đi hay không vì em mới 18 tuổi thôi, thưa bác sĩ,

Trinh Phan, Nha Trang

Trả lời: Chào em, với thắc mắc này của em, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như bạn đã nói, mắt bé luôn khiến chúng ta cảm thấy e ngại vì đã có nhiều câu nói cho rằng: “Những người ti hí mắt lươn, trai thì trộm cướp, gái buôn chồng người”. Tuy hiện nay, cùng với phong trào và làn sóng ưa chuộng Kpop thì những đôi mắt bé lại trở thành “mốt”, nhưng người ta vẫn không khỏi xao xuyến khi được đối diện với một đôi mắt to tròn thu hút.

Tiểu phẫu cắt mí mắt không chỉ mang đến đôi mắt hai mí bồ câu bao người ao ước mà còn giúp bạn ngăn chặn sự lão hóa da ở đôi mắt, Bạn có biết rằng, đôi mắt và chiếc cổ là những nơi có vùng da dễ bị nhận thấy nhất khi tuổi già đến, vậy nên cần phải có những lựa chọn và tìm hiểu kỹ để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp lâu dài.

Thẩm mỹ cắt mí mắt thực hiện nhanh gọn và không tốn nhiều thời gian nhưng hiệu quả. Cắt mí mắt Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá là loại tiểu phẫu nhẹ nhàng nhất trong các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn không đau sau khi cắt. Mắt chỉ hơi sưng và xót nhẹ trong 2 tiếng đầu. Dưới sự hỗ trợ của thuốc giảm đau bạn lại càng không thấy đau.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới phù hợp với tất cả mọi đối tượng chưa có được đôi mắt 2 mí như ý không phân biệt giới tính, tuổi tác và thực hiện được ở hầu hết các trường hợp.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc là chi nhánh tại VN của Kangnam Hàn top 5 tại Hàn Quốc, được rất nhiều khách hàng phản hồi tốt vì công nghệ chuyển giao 100% từ Kangnam Hàn Quốc, bác được tu nghiệp chuyên sâu 5 năm liền tại Kangnam Hàn Quốc và ngay cả máy móc, thiết bị, vật liệu mổ cũng được nhập từ Kangnam Hàn hoàn toàn.

Hàn Quốc, bác được tu nghiệp chuyên sâu 5 năm liền tại Kangnam Hàn Quốc và ngay cả máy móc, thiết bị, vật liệu mổ cũng được nhập từ Kangnam Hàn hoàn toàn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook