Cắt mí mắt – bí quyết để có đôi mắt trẻ trung hơn

15:05:48 - 27/01/2016 - admin
loading...

Cắt mí mắt là phẫu thuật có nguồn gốc từ Hàn Quốc và đang dần phổ biến trên toàn thế giới. Và Việt Nam cũng là một trong những quốc gia được mà trào lưu làm đẹp này được lên ngôi. Vậy phẫu thuật cắt mí mắt dưới là như thế nào? hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chiếc mũi ảnh hưởng đến bạn như thế nào 2

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc giúp tạo nếp gấp hai mí cho những người có mắt một mí, sụp mí hay có nhiều da thừa, da chùng che lấp một phần mí. Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được chuyển giao từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và do các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của Kangnam trực tiếp tiến hành.

Bằng việc sử dụng kỹ thuật laser tiên tiến, phẫu thuật sẽ nhẹ nhàng loại bỏ da thừa, da chùng, xóa bỏ tình trạng sụp mí. Cùng với đó, bác sĩ sẽ khâu lại đường cắt bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mới đã được đo vẽ tạo hình trước đó. Nhờ vậy, sau khi hồi phục, khách hàng sẽ có nếp gấp hai mí mới rõ ràng, sắc sảo trông thấy, cho bạn sự tự tin, ánh nhìn quyến rũ hơn.

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền? 2

Đây chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ nên chỉ cần thực hiện trong khoảng 45-60 phút. Sau phẫu thuật cắt mí, mắt có thể sưng tím trong vài ngày đầu. Đây là hiện tượng bình thường tuy nhiên sưng ít hay nhiều phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Để giảm bớt tình trạng này và đẩy nhanh sự phục hồi, bạn có thể chườm mắt 3-5 lần/ngày trong vòng 2 -3 ngày đầu  và kiêng ăn thịt gà, thịt bò, rau muống, đồ nếp để tránh để lại sẹo. Những lưu ý này sẽ được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn cẩn thận cả trước và sau phẫu thuật. Đồng thời, bạn nên sử dụng thuốc theo đơn được kê riêng bởi các bác sĩ phụ trách. Sau 5 ngày, bạn sẽ cần quay lại Bệnh viện để cắt chỉ. Sau 1 tháng, vết cắt phẫu thuật sẽ hồi phục hoàn toàn.

Bên cạnh đó, Kangnam luôn chào đón khách hàng đến thăm khám, kiểm tra tình trạng thẩm mỹ mắt miễn phí tại địa chỉ 190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook