Cắt mắt 2 mí có đau không? Mong bác sĩ tư vấn

11:47:15 - 21/11/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam, em tên Thủy Anh, khuôn mặt của em dường như trở nên to bè hơn chỉ vì đôi mắt 1 mí nhỏ xíu, vì thế mà em muốn đi cắt mắt 2 mí Hàn Quốc để cải thiện ngoại hình. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật cắt mắt 2 mí này có đau không ạ?

(Thủy Anh, TP.HCM)

bam-mi-mat

Thẩm mỹ viện Kangnam trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Bình thường mi mắt trên có 2 mí là do sự kết dính của cơ nâng mi với da mi mắt.  Do gen di truyền nên nhiều người không có sự kết dính đó và do vậy mắt chỉ có một mí. Hoặc tình trạng mắt nhiều mỡ thừa da dư khiến gương mặt lúc nào cũng hốc hác, mệt mỏi. Phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là thủ thuật loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tạo nếp mí khiến cho mí trên nhẹ nhàng hơn, linh hoạt hơn với nếp mí mới sắc sảo.

Cắt mắt là một trong những loại hình thẩm mỹ “nhẹ nhàng”, đơn giản trong khoảng 30 phút, gây tê tại chỗ nên không hề nguy hiểm như nhiều người vẫn thường nghĩ. Thêm vào đó, cắt mí mắt chỉ có tác động lên vùng da thừa ngoài mắt, không hề động chạm tới vùng trong của mắt nên rất an toàn.

Quy trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp mắt khách hàng. Sau khi xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên, tình trạng sụp mí, sẽ cho chỉ định cắt mắt phù hợp với khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn. Dùng bút vẽ y tế vẽ 2 đường mí tương lai dưới sự cân nhắc của cả khách hàng và bác sĩ để cho ra đời đường mí ưng ý nhất.

Bước 3: Gây tê nhẹ vùng mí mắt. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc.

Bước 4: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu.

Bước 6: Tái khám.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc không khiến bạn cảm thấy đau đớn gì, bạn sẽ chỉ cảm thấy xót nhẹ trong khoảng 2 tiếng đồng hồ sau tiểu phẫu, tuy nhiên với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi.

Mặc dù cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, nhanh chóng nhưng nếu bạn gặp phải bác sĩ với tay nghề “dỏm” thì việc đôi mắt bị sưng, phù nề, hiệu quả không lâu dài vẫn có thể xảy ra. Chính vì vậy, việc tìm được một địa chỉ tin cậy, an toàn là điều hết sức quan trọng.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có sự chuyển nhượng thương hiệu, kĩ thuật, công nghệ từ Bệnh viện Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc để có thể đảm bảo giúp bạn có được một đôi mắt đẹp, linh hoạt, cân đối.

Nếu bạn Thủy Anh còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006450.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook