Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

13:33:18 - 08/12/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Em tên Thúy Nga. Nhân dịp nghỉ hè này em có ý định đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt, giúp cải thiện mắt 1 mí nhỏ, mất cân đối với khuôn mặt của mình. Trung tâm cho em hỏi cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền để em chuẩn bị trước ạ.

(Thúy Nga, TP.HCM)

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời câu hỏi

Chào bạn Thúy Nga, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về giá tiền cắt mắt 2 mí đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu đôi mắt 2 mí tròn đẹp, long lanh, tuy nhiên không phải ai cũng được như mong ước, vì thế phương pháp thẩm mỹ cắt mắt 2 mí trở thành giải pháp cứu cánh cho những ai không ưng ý đối với đôi mắt 1 mí của mình.

Sự kết dính của cơ nâng mi với da mi mắt là nguyên nhân khiến mắt có 2 mí, tuy nhiên do gen di truyền mà nhiều người không có sự kết dính đó nên mắt chỉ có một mí. Cắt mắt 2 mí là thủ thuật nhằm thay đổi cấu trúc và tính thẩm mỹ của mắt thông qua việc tạo nếp mí và loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở mí trên khiến mắt trở thành mắt 2 mí to tròn, sắc nét và linh hoạt hơn. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ rất được ưa chuộng tại châu Á vì nhiều ưu điểm vượt trội về hiệu quả, sự nhanh chóng và kết quả có thể duy trì vĩnh viễn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại địa chỉ số 84A, Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP.HCM tự hào là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam khi có sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, kỹ thuật hoàn toàn từ Hàn Quốc, đặc biệt là những phương pháp thẩm mỹ mắt và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện, đảm bảo có thể mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp hoàn mỹ, tự nhiên như mong muốn.

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ. Sau khi xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên, bác sĩ sẽ cho chỉ định thao tác cắt mắt phù hợp với từng khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mắt, sau đó dùng bút vẽ y tế vẽ 2 đường mí tương lai theo mong muốn của cả khách hàng và sự cân nhắc của bác sĩ để cho ra đường mí ưng ý nhất, tự nhiên nhất.

Bước 3: Gây tê nhẹ vùng mí mắt. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc chuyển giao 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc.

Bước 4: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhập từ Kangnam Hàn.

Bước 5: Bạn có thể về ngay trong ngày sau khi cắt mắt 2 mí.

Bước 6: Tái khám.

Giá tiền cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là khoảng 6- 9  triệu, thông thường cắt mí mắt mới thì có giá là 9 triệu VNĐ, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Nếu bạn Thúy Nga còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 6466.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook