Cập nhật bảng giá nâng mũi hàn quốc 2017

16:11:30 - 02/06/2017 - admin
loading...

Chào bác sĩ hiện tại mũi em bị tẹt làm khuôn mặt em không được ưa nhìn cho lắm em đang muốn đi nâng mũi hàn quốc. Bác sĩ có thể tư vấn cho em biết mũi em bị tẹt mà đi nâng thì chi phí nâng mũi hàn quốc là bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.  (Quỳnh Kim, Đà Nẵng)

 Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện Kangnam. Về thắc mắc chi phí nâng mũi hàn quốc hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc được chỉ định cho những khách hàng có các khiếm khuyết mũi thấp, tẹt, to bè và có thể chỉnh sửa được cả dáng mũi bị hỏng nên với trường hợp của bạn Quỳnh. Hiện nay, chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam là 10 triệu đồng. Chỉ sau 60 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên.
Không chỉ có nâng mũi Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam còn luôn chú trọng đầu tư các phương pháp nâng mũi khác nhau, có thể chỉnh sửa nhiều nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào đặc điểm mũi của mỗi một trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ xác định được phương pháp thích hợp nhất.

Kỹ thuật thực hiện các phương pháp nâng mũi không hoàn toàn không giống nhau, đối tượng áp dụng khác nhau, chất liệu nâng cũng khác nhau… chính vì thế mà chi phí nâng mũi cũng khác nhau:

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn

(Bảng giá tham khảo)

Tại Bệnh viện Kangnam, chúng tôi có các mức giá cụ thể riêng cho từng dịch vụ mà bạn yêu cầu. Với phương châm “làm tốt nhất để giúp khách hàng đẹp tự nhiên nhất”, có thể chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam không rẻ nhất, nhưng là nơi thực hiện làm đẹp mũi chỉ với 1 ca phẫu thuật, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc nhất.

Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền thì ở mỗi nơi thường có sự chênh lệch nhẹ. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do mỗi trung tâm có điều kiện vật chất và nhân lực khác nhau. Nhìn chung chi phí nâng mũi Hàn Quốc hết  bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Dáng mũi cần chỉnh sửa của bạn dễ hay khó thực hiện.
  • Tùy vào việc chỉnh sửa từng khiếm khuyết mà sẽ có các mức giá khác nhau.
  • Bạn muốn tạo hình mũi theo kỹ thuật nào. Có rất nhiều kỹ thuật như nâng mũi bọc sụn alloderm, sụn sườn nhân tạo, nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân, nâng mũi Hàn Quốc S line, thu gọn cánh mũi, kéo dài mũi, chỉnh hình mũi gồ, chỉnh hình mũi hếch…Mỗi kỹ thuật giúp chỉnh sửa mỗi khiếm khuyết của mũi và do đó mức giá nâng mũi Hàn Quốc cũng sẽ khác.
  • Vật liệu nâng mũi bạn muốn sử dụng là gì.
  • Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện có hiện đại hay không.
  • Điều quan trọng nhất quyết định chi phí nâng mũi Hàn Quốc chính là tay nghề bác sĩ thực hiện.
nang-cao-song-mui-tu-nhien

Bác sĩ thư vấn cho khách hàng về dich vụ nâng mũi? chi phí nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam, bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật, trong đó có nhiều ca phẫu thuật nâng mũi, đem đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên và vĩnh viễn.

nâng mũi s-line ở đâu đẹp

Trước và sau khi nâng mũi tại kangnam và chi phí nâng mui hàn quốc

Bạn cũng sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất của chúng tôi như máy vetra 3D, cho phép bạn thấy trước được kết quả phẫu thuật, phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, các chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay và quy trình nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế.

Bạn có thể tham khảo giá phẫu thuật nâng mũi, tuy nhiên để biết cụ thể chi phí nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền, tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Kangnam để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook